รีเซต

รักนะคณาวุฒิ!! กลัฟ แอบย่องทำคลิปส่งสุขตอบแทนแฟนคลับ ปลื้มโปรเจกต์ธาร-ไทป์ ครบรอบ 2 ปี

รักนะคณาวุฒิ!! กลัฟ แอบย่องทำคลิปส่งสุขตอบแทนแฟนคลับ ปลื้มโปรเจกต์ธาร-ไทป์ ครบรอบ 2 ปี
p
28 มกราคม 2564 ( 14:45 )
2.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยิ่งนับวันความน่ารักยิ่งเพิ่มขึ้นสุด ๆ สำหรับ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตมากเสน่ห์ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” นับตั้งแต่วันนั้น เมื่อสองปีที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้เลยที่จะไม่มีใครรู้จัก คู่จิ้นพี่น้องสุดฟิน อย่าง “มิวกลัฟ” จากซีรีส์สุดฮอต TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ทั้งซีซั่น 1 และ 2 เรียกได้ว่าวันนี้ทั้งสองหนุ่มปังปุริเย้ ไปแล้วเรียบร้อยชนิดที่แบบเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่

ถือได้ว่าเปิดเรื่องราวดี ๆ ตั้งแต่ต้นปี เพราะเมื่อวันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมโกยเทรนด์ความนิยม #OneFineDaywithGulf ขึ้นอันดับ 1 ไทยแลนด์ เนื่องในโอกาสครบรอบสองปีที่เป็นวันแคสซีรีส์ธารไทป์ แฟน ๆ ด้อมทั้ง ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ และ หวานใจมิวกลัฟ ต่างจัดหนักจัดเต็มสุดอลังการร่วมทำโปรเจกต์มหึมาฉลองครบรอบสองปีขึ้นรูปคู่และข้อความ รวมทั้งโมเมนต์น่ารัก ต่าง ๆ บนจอแอลอีดีสกรีน อาทิ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ป้ายแอลอีดีที่ ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ สยามเซนเตอร์ สยามสแคว์ ฯ นอกจากนี้ยังได้ทำโปรเจคสุดฮิตกับ พี่ ๆ คนขับรถตุ๊กตุ๊ก พ่อค้าแม่ค้ารถข้าวแกง ร้านอาหารเคลื่อนที่ ซึ่งถือเป็นการกระจายรายได้สู่ชุมชน อย่างแท้จริง ไม่เพียงแค่นั้นหนุ่มกลัฟไม่ยอมแพ้ให้กับความรักที่แฟนคลับทุกคนมอบให้ เจ้าตัวได้มีการออกเก็บโปรเจกต์ตามสถานที่ต่าง ๆ พร้อมจัดทำเป็น Vlog ให้ได้ติดตามชมความน่ารักและเป็นกันเอง สามารถชมได้ทางยูทูป Gulfkanawut ฝากแฟน ๆ ทุกคนไปติดตามฉบับเต็มกันได้ที่นี่

โดยหนุ่มกลัฟได้มีข้อความพิเศษถึงแฟนคลับทุกคนว่า “วันนี้เมื่อสองปีที่แล้ว เป็นวันที่ผมได้เริ่มรู้จักพี่ ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น พี่ ๆ ลูกบอล พี่ ๆ หวานใจ รวมถึงพี่ ๆ แฟนคลับทุกคน ทุกก้าวเดินของผมเสมอ ขอบคุณทุกคนที่เปิดใจยอมรับ เชื่อใจ และ เข้ามาเป็นความสุขของผมนะครับ ไม่ว่าวันข้างหน้าผมจะต้องเจออะไร ผมอยากมีทุกคนคอยจับมือและเดินเคียงข้างผมแบบนี้ไปนาน ๆ นะครับ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gulfkanawut