รีเซต

ส้ม เผยตัวจิตป่วย แอบเป็นติ่ง อ๋อม อรรคพันธ์

ส้ม เผยตัวจิตป่วย แอบเป็นติ่ง อ๋อม อรรคพันธ์
16 มีนาคม 2557 ( 23:41 )
5.4K

เกิดเรื่องแล้ว เมื่อสาวจิตป่วยเกิดเผยตัวว่าเป็นติ่งคุณชานนท์อีกคน ในละครเรื่อง “เจ้าสาวสลาตัน” ของค่ายกันตนา ที่นำแสดงโดยพระนางสุดจิ้นตอนนี้ อ๋อม-ขวัญ ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้น เพราะใกล้จบแล้ว แล้วแฟนๆก็ต้องตะลึงเมื่อ คุณชานนท์มีติ่งเพิ่มสาวกรี๊ดแบบแอบจิตมาอีกคน นั้นคือสาว ส้ม-ธัญสินี ที่ออกอาการอาละวาดจนสาวขวัญ อุษามณีเกือบเอาชีวิตไม่รอดเลยทีเดียว


ฉากนี้เป็นตอนที่ เขมิกา(ขวัญ) ชวนคุณชานนท์(อ๋อม) มาสารภาพความจริงว่าตนไม่ได้เป็นเพื่อนรักของ จรรยา(ส้ม-ธัญสินี) แต่เป็นน้องสาวฝาแฝดที่ปลอมตัวมาเพื่อสืบเรื่องพี่สาว พอความจริงเปิดเผยจรรยาก็เกิดอาละวาดใหญ่ แถมยังลุกขึ้นมาเอามีดไล่แทงเขมิกาอีกต่างหาก เขมิกากับชานนท์ต้องตกใจที่รู้ว่า จรรยาแอบหลงรักชานนท์อย่างบ้าคลั่งนั่นเอง


เบื้องหลังฉากนี้เป็นฉากดินเนอร์ที่ไม่ค่อยเบา เพราะเป็นฉากสำคัญของเรื่องที่ หนุ่มอ๋อมกับสาวขวัญชวนกันมาสารภาพความจริงกับสาวส้ม แต่เป็นฉากที่เผยตัวตนของสาวส้ม-ธัญสินี ที่ต้องอาละวาดจนถึงขั้นเป็นสาวจิตป่วย โดยเจ้าตัวเองบอกว่าเซอร์ไพรส์ไม่แพ้แฟนๆละครเพราะเล่นมาทั้งเรื่องคิดว่าเป็นคนดีมาตลอด จู่ๆได้บ้าคลั่ง อาละวาด แถมต้องออกอาการเป็นติ่งหนุ่มอ๋อม งานนี้เจ้าตัวบอก ตัวละครตัวนี้โรคจิตของแท้ ส่วนสาวขวัญที่ต้องเข้าฉากโดนไล่แทง และรับอารมณ์ของสาวส้ม ก็บอกว่าของยกนิ้วให้เพราะสาวรุ่นพี่เล่นได้ดูจิตถึงใจ จนถ่ายแต่ละฉากเสร็จนักแสดงร่วมฉากและทีมงานต้องถึงกับตบมือให้ เพราะสาวส้มเล่นได้ถึงอารมณ์ ขนาดพระเอกหนุ่มอ๋อมยังบอกว่า เข้าฉากด้วยถึงกับขนลุกกลัวสาวส้มซะยังงั้น!! งานนี้สาวส้มจะเผยตัวเป็นติ่งชานนท์ และอาละวาดได้อารมณ์ขนาดไหน ไปติดตามฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เจ้าสาวสลาตัน” ฉากนี้ในวันจันทร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า….


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety