รีเซต

ไม่เคยละเลยน้องสาว! เจนนี่ พี่สาว มีล่า โพสต์ไทม์ไลน์ปัญหาครอบครัวละเอียดยิบ วอนอย่ารีบตัดสิน

ไม่เคยละเลยน้องสาว! เจนนี่ พี่สาว มีล่า โพสต์ไทม์ไลน์ปัญหาครอบครัวละเอียดยิบ วอนอย่ารีบตัดสิน
Entertainment Report_3
15 เมษายน 2564 ( 13:35 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

เจนนี่ รติพันธ์ พันธ์พินิจ พี่สาวของ มีล่า จามิล่า พันธ์พินิจ โพสต์ไทม์ไลน์ปัญหาครอบครัวอย่างละเอียดยิบ รับมีล่าและน้องชายมีปัญหาทะเลาะกันเรื่อย ๆ จนถึงจุดแตกหัก จนกระทั่งวันที่น้องชายทำร้ายมีล่า วอนอย่ารีบตัดสิน เธอในฐานะพี่สาวรวมถึงคุณแม่ พยายามดูแลทั้งสองฝ่ายให้ดีที่สุด ไม่มีใครไม่รักลูก 

เจนนี่ พี่สาว มีล่า โพสต์ไทม์ไลน์ปัญหาครอบครัวละเอียดยิบ วอนอย่ารีบตัดสิน

กลายเป็นประเด็นร้อนกลางโซเชียล และถูกพูดถึงเป็นวงกว้าง หลังจากที่ศิลปิน มีล่า กามิกาเซ่ หรือ มีล่า จามิล่า ได้โพสต์เล่าเรื่องราวสุดสะเทือนใจและเจ็บปางตายเมื่อ 2 ปีก่อน ที่ถูกน้องชายแท้ ๆ ใช้มีดทำครัวแทงเข้าที่ศีรษะ จนเป็นแผลบาดเจ็บสาหัส เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เธอเสียขวัญและต้องเข้าพบจิตแพทย์เพื่อเยียวยาทางด้านจิตใจ ก่อนจะเผยว่าเธอไม่ได้รับการดูแลครอบครัวเท่าที่ควรทั้งที่เป็นผู้ถูกกระทำ 

เจนนี่ ยินดีน้องสาว มีล่า ที่ถูกขอแต่งงาน

ล่าสุด เจนนี่ รติพันธ์ พี่สาวของมีล่าได้ออกมาพูดบ้าง โดยเธอเผยว่าที่ออกมาพูดช้าเป็นเพราะต้องดูแลจิตใจคุณแม่และผู้ใหญ่ในครอบครัวก่อน หลังจากนั้นเธอเริ่มไล่ไทม์ไลน์ปัญหาครอบครัวก่อนที่จะบานปลายมาถึงทุกวันนี้ ซึ่งเจนนี่เล่าเหตุการณ์ก่อนวันที่มีล่าจะถูกแทงสาหัสว่า มีล่าและน้องชายเคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน ถึงขั้นเตรียมอาวุธเพื่อทำร้ายกันทั้งสองฝ่าย โดยเธอในฐานะพี่สาวและคุณแม่พยายามหาทางออกให้คู่นี้ปะทะกันน้อยที่สุด จนกระทั่งถึงวันที่เกิดเหตุ เธอเล่าว่ารีบโทรเรียกรถโรงพยาบาล และโทรแจ้งตำรวจ ซึ่งในขั้นตอนการรักษามีล่าเธอและแม่พยายามดูแลอย่างดีที่สุด ส่วนน้องชายถูกส่งไปโรงพยาบาลศรีธัญญาเพื่อรักษาตัวเช่นกัน พร้อมทั้งจะบอกอีกว่าอย่าเพิ่งรีบตัดสิน และวิจารณ์ อยากให้ผังความจริงฝั่งเธอบ้าง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  majanie_, milapanpinij

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี