รีเซต

เช็กลิสต์การ์ตูนอนิเมะ 9 เรื่องเพิ่งเข้ามาใหม่ที่ TrueID เดือนสิงหาคม 2020

เช็กลิสต์การ์ตูนอนิเมะ 9 เรื่องเพิ่งเข้ามาใหม่ที่ TrueID เดือนสิงหาคม 2020
Jeaneration
5 สิงหาคม 2563 ( 12:00 )
5.5K
4

ข่าวสารวงการซีรีส์ อนิเมะใหม่ TrueID

แฟนๆ อนิเมะต้องไม่พลาด มาอัปเดตลิสต์กันสักหน่อยกับการ์ตูนหลากหลายอรรถรส เพิ่งเข้ามาให้เลือกชมที่ TrueID ประจำเดือนสิงหาคม 2020 ที่ต้องบอกเลยว่า แฟนๆ อนิเมะคลาสสิกในตำนานน่าจะกดไลก์ เพราะเป็นการมาของ "One Piece", "Sailor Moon" หรือ "Slam Dunk" และยังมีอนิเมะน่ารักๆ สนุกๆ ถูกคัดสรรนำมาให้เลือกชมกันได้ตามใจชอบเลย

One Piece วันพีช

ในยุคทองของโจรสลัด โจรสลัดทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันคือเพื่อค้นหาสมบัติที่เรียกว่า "วันพีช" ซึ่งผู้ใดสามารถค้นหาและครอบครองวันพีชอยู่ ผู้นั้นก็คือเจ้าแห่งโจรสลัด โดยผู้ที่เคยครอบครองวันพีชนั้นมีอยู่คนเดียวตามที่เปิดเผยคือ เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ซึ่งหลังจากที่ได้ครอบครองวันพีซแล้ว โกลด์ ดี โรเจอร์ก็ได้มอบตัว และยอมรับโทษการประหารชีวิตที่เกาะโร้คบ้านเกิด และก่อนที่ โกลด์ ดี โรเจอร์ จะสิ้นใจ เขาได้ทิ้งคำพูดก่อนตายที่เปลี่ยนยุคสมัยของโจรสลัดว่า "สมบัติของฉันหรือ อยากได้ก็เอาไปสิ ไปหาเอาเลย ฉันเอาทุกอย่างบนโลกไปไว้ที่นั่นหมดแล้ว" ทำให้เหล่าโจรสลัดทั้งหลายจึงมุ่งหน้าสู้แกรนด์ไลน์เพื่อตามหาวันพีชอย่างขับเคี่ยว | จำนวน 40 ตอน

 

Dr. Slump-Arale Chan ดร.สลัมป์ กับหนูน้อยอาราเล่

เรื่องเกิดขึ้นในหมู่บ้านเพนกวิน โดย ดร.โนริมากิ เซมเบ้ ซึ่งเป็นนักประดิษฐ์ ได้ทำการประดิษฐ์หุ่นยนต์ที่เหมือนมนุษย์ที่ชื่อว่า โนริมากิ อาราเล่ ขึ้นมา แต่ในเวอร์ชันใหม่นั้น ดร.สลัมป์ตั้งใจจะสร้างหุ่นยนต์คนใช้สุดสวย แต่ได้เกิดฟ้าผ่าขึ้น จนทำให้อุปกรณ์ได้รวนขึ้นมา แล้วสร้างหุ่นยนต์เด็กผู้หญิงมาแทน | จำนวน 51 ตอน

World Trigger เวิล์ด ทริกเกอร์

ในจังหวัดมิคาโดะที่มีประชากร 28,000 คน ประตูของโลกต่างมิติหรือ "เกท" ได้เปิดขึ้น สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า "เนเบอร์" ได้ปรากฏตัวออกมาจากเกท ทั่วเมืองตกอยู่ในความหวาดหวั่นเพราะไม่มีอาวุธใดๆบนโลกที่จัดการกับพวกมันได้ แต่ก็มีการปรากฏตัวของกลุ่มบุคคลลึกลับที่เข้าต่อสู้กับเหล่าเนเบอร์ คือ กองกำลังป้องกันพรมแดนโลกหรือ "บอเดอร์" ซึ่งได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ใช้ป้องกันเนเบอร์ และได้สร้างฐานทัพขึ้นเพื่อต่อต้านเนเบอร์ สี่ปีต่อมาหลังจากที่เกทเปิดเป็นครั้งแรก | จำนวน 73 ตอน

 

Saint Seiya-Soul of Gold เซนต์เซย์ย่า วิญญาณแห่งโกลด์

เหล่าโกลด์เซนต์ทั้ง12เสียชีวิตจากการยิงศรทองระเบิดหน้ากำแพงวิปโยคเพื่อเปิดทางให้พวกเซย่าผ่านไป พวกเขาก็ถูกคืนชีพโดยฝีมือใครบางคนที่มาโผล่แอสการ์ด โดยพวกเขาทุกคนต้องหาคำตอบว่าถูกคืนชีพมาเพื่ออะไร เกิดอะไรขึ้นกับที่แอสการ์ด และการร่วมต่อสู้ร่วมกันของเหล่าโกลด์เซนต์ทั้ง 12 | จำนวน 13 ตอน

 

Digimon Adventure ดิจิมอน แอดเวนเจอร์

วันที่ 1 สิงหาคม ปี 1999 โลกทั้งโลกเกิดความแปรปรวนทางสภาพอากาศ ประเทศที่เป็นฤดูหนาวกลับแห้งแล้ง ประเทศที่เป็นฤดูแล้งกลับน้ำท่วม ในระหว่างที่ไทจิ และเพื่อนๆในโรงเรียนกำลังตั้งค่ายฤดูร้อนกันอยู่นั้นเอง ก็เกิดพายุหิมะถล่มค่าย หลังจากสิ้นเสียงพายุก็ได้เกิดมีวัตถุประหลาดหล่นลงมาจากฟากฟ้า เป็นเครื่องมือแปลก ๆ ที่ไม่คุ้นตา จากนั้นพวกเขาก็โดนดูดไปยังโลกดิจิตอล เพื่อปราบเหล่าร้ายที่กำลังทำให้ดิจิตอลเวิลด์ปั่นป่วน | จำนวน 54 ตอน

 

Sailor Moon เซเลอร์มูน

วันหนึ่งในเมืองอาซาบุจูบัง สึคิโนะ อุซางิ นักเรียนสาวชั้น ม.2 ที่แสนจะซุ่มซ่าม เรียนไม่ดี กีฬาก็ไม่เก่ง ได้พบกับลูน่า แมวดำประหลาดซึ่งมีรูปจันทร์เสี้ยวที่หน้าผาก ลูน่าได้มอบปากกาและเข็มกลัดวิเศษให้แก่อุซางิ ทำให้เธอสามารถแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูนเข้าต่อสู้กับเหล่าร้ายเพื่อรักษาความสงบสุขของโลก ร่วมกับพรรคพวกอัศวินเซเลอร์คนอื่นๆ ที่ได้ปรากฏตัวขึ้นมาในภายหลัง | จำนวน 46 ตอน

 

Slam Dunk สแลมดังก์

ซากุรางิ ฮานามิจิ สมัครเข้าชมรมบาสเกตบอลจากการชักชวนของฮารุโกะที่ชื่นชอบบาสเกตบอลเป็นพิเศษ เขาจึงเริ่มเล่นบาสเกตบอลนัแต่นั้นมา เพื่อเอาชนะในการแข่งขันบาสเกตบอล | จำนวน 101 ตอน

 

Magical Doremi แม่มดน้อยโดเรมี

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ฮารุคาเซะ โดเรมี ได้ไปร้านบ้านเวทมนตร์ แล้วได้ล่วงรู้ถึงตัวจริงของมากิฮาตายามะ ริกะ หรือ มาโจริก้า เจ้าของร้านบ้านเวทมนตร์ ทำให้มาโจริก้ากลายเป็นกบแม่มด โดเรมีจึงต้องกลายเป็นแม่มดฝึกหัดเพื่อทำให้มาโจริก้ากลับร่างเดิมให้ได้ | จำนวน 51 ตอน

 

Cardfight Vanguard G:Z การ์ดไฟท์ แวนการ์ด G:Z

กลุ่มยูนิท 6 ตนจากดาวเครย์ที่เรียกตัวเองว่า “สาวกแห่งกีเซ่” ได้จุติลงมายังโลก หวังจะคืนชีพให้กับเทพมังกรแห่งการทำลายล้าง “กีเซ่” และได้จับเหล่าไฟท์เตอร์ยอดฝีมือ...มาขังไว้ในเรลิกซ์แดนพันธนาการแห่งวิญญาณเพื่อเปลี่ยนพวกเขาเป็นภาชนะของกีเซ่ เหล่าแวนการ์ดไฟท์เตอร์จะสามารถหยุดยั้งพวกเขาไว้ได้หรือไม่? จงลุกขึ้นมาเถิด ใช้สายสัมพันธ์ที่เชื่อมทุกคนไว้ด้วยกัน ก้าวข้ามโชคชะตา แล้วไขว่คว้าอนาคตไปกับ Cardfight!! Vanguard G Z บทสรุปสุดท้ายของ Cardfight!! Vanguard G อยู่ต่อหน้าคุณแล้ว | จำนวน 24 ตอน

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<