รีเซต

iAM ต้นสังกัดเข้าดูแล พร้อมแจ้งความคืบหน้า สิตา CGM48 ขอบคุณทุกความห่วงใย พร้อมทำงานเต็มที่

iAM ต้นสังกัดเข้าดูแล พร้อมแจ้งความคืบหน้า สิตา CGM48 ขอบคุณทุกความห่วงใย พร้อมทำงานเต็มที่
MusicEditorTalk
31 มกราคม 2565 ( 16:25 )
838

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมือคืนวานนี้ (30 มกราคม 2565) กับ สิตา CGM48 - สิตา ธีรเดชสกุล หนึ่งในเมมเบอร์วง CGM48 ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ทำให้แฟนคลับและสื่อทุกสำนัก รวมถึงพี่ ๆ ศิลปินในวงการบันเทิง ส่งความห่วงใย และโพสต์ไม่สนับสนุนความรุนแรง จน #SitaCGM48 ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตในคืนที่ผ่านมา

ล่าสุด บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ต้นสังกัดงานศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 ได้แจ้งความคืบหน้า โดยเปิดเผยว่า

"สำหรับความคืบหน้า สิตา CGM48 - สิตา ธีรเดชสกุล หนึ่งในเมมเบอร์วง CGM48 บริษัทฯ ขอขอบพระคุณสื่อมวลชนทุกสำนักข่าว ขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้เข้าดูแล สิตา วง CGM48 เป็นที่เรียบร้อย อาทิ ตรวจสุขภาพทั้งร่างกายและดูแลด้านสภาพจิตใจอย่างใกล้ชิด ขณะนี้บริษัทฯ ได้พูดคุยกับ สิตา เพื่อบริษัทฯ หาแนวทางช่วยเหลือด้านอื่น ๆ ต่อไป ทั้งนี้ สิตา วง CGM48 ไม่มีผลกระทบกับงานสำคัญของบริษัทฯ อย่างใด พร้อมทำงานเต็มที่

อย่างไรก็ตามสามารถเตรียมติดตามผลงานซิงเกิ้ลที่ 11 ที่มีสิตา วง CGM48 เป็นหนึ่งในเซ็มบัตสึ ที่จะเตรียมออกผลงานเร็ว ๆ นี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมาในทุกการประชาสัมพันธ์ของบริษัทฯ ในอนาคตต่อไป"

โพสต์จาก CGM48 Official หลังจากที่เกิดเหตุเมื่อคืนนี้

ทางบริษัทฯ ขอแสดงจุดยืน ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น และจะรีบให้ความช่วยเหลือทางสมาชิกอย่างเต็มที่ ในขอบเขตที่จะสามารถทำได้ และขอความร่วมมือทุกท่าน งดแชร์หรือส่งต่อ ภาพ และ วีดีโอต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อตัวของสมาชิกเอง

สิตา CGM48 โพสต์ขอบคุณทุกความห่วงใย

Sita CGM48 ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและความเป็นห่วงมาก ๆ นะคะ ตอนนี้ทั้งแม่และสิตาปลอดภัยดีและกำลังเข้ารับการรักษาร่างกายเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป หลังจากนี้จะมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นกับสิตา เพราะผู้กรณีไม่ยอมชดเชยค่าเสียหาย ให้สิตาและแม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ไม่มีความสำนึกผิด และอาจจะโจมตีกลับ ขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจด้วยค่ะ ขอให้เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่มีการทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว และขอให้ทุกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์หลุดพ้นและมีความสุขอย่างที่ควรได้รับค่ะ

ทีมข่าวทรูไอดี ไม่สนับสนุนความรุนแรงทุกรูปแบบ ขอเป็นกำลังใจให้น้องสิตาและคุณแม่นะคะ และสำหรับแฟน ๆ ของน้อง, ชาวโซเชียล งดแชร์ภาพและคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ รวมถึงของดใช้รูปน้องในข่าวนี้นะคะ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี