รีเซต

ลามหนัก เจ - ส้ม - จ๊อบ ติดโควิด ATK เป็นลบแต่อาการออก RT-PCR ไม่รอด

ลามหนัก เจ - ส้ม - จ๊อบ ติดโควิด ATK เป็นลบแต่อาการออก RT-PCR ไม่รอด
ข่าวสด
23 กุมภาพันธ์ 2565 ( 08:40 )
16

ติดเชื้อกันไม่หยุดลามหนักวงการ เจ เจตริน - ส้ม มารี - จ๊อบ ธัชพล ติดโควิด ATK เป็นลบแต่มีไข้ RT-PCR ไม่รอด

วงการบันเทิงติดเชื้อโควิด-19 กันต่อเนื่องสะท้อนโควิดระลอกนี้ลุกลามรุนแรงมากๆ ก่อนหน้านี้มีกลุ่มคนบันเทิง หน่อย บุษกร ประกาศติดเชื้อโควิดก่อน จากนั้นอีกวันพระเอก เจมส์ จิรายุ และเจ้าหญิงวงการ แอน ทองประสม ซึ่งมีภาพไปในงานเดียวกันก็ประกาศติดโควิดเช่นกัน ขณะที่ เกรท วรินทร และ เอ ศุภชัย ซึ่งอยู่ในงานดังกล่าวด้วยอยู่ระหว่างกักตัวตรวจหาเชื้อว่าติดด้วยหรือไม่

ล่าสุด เจ เจตริน โพสต์แจ้งข่าวว่าเจ้าตัวติดโควิดเช่นกัน โดยมีอาการมึนหัวเล้กน้อย และมีไข้ต่ำ ตรวจ RT-PCR ผลออกมาติดเชื้อโควิด จึงขอเลื่อนคอนเสิร์ตต่างๆออกไปจนกว่าแพทย์จะยืนยันว่ากลับสู่ภาวะปกติ พร้อมขออภัยผู้ได้รับผลกระทบด้วย

ด้าน ส้ม มารี ประกาศผ่านโซเชียลว่า เมื่อวันที่ 21 ก.พ.65 มีอาการเจ็บคอ มีไข้ ตรวจ Swab ATK หาเชื้อแต่ไม่พบ จึงไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาลยืนยันพบเชื้อ ตอนนีเข้ารับการรักษา ขออภัยสำหรับงานโชว์ต่างๆ

รวมทั้ง จ๊อบ ธัชพล นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ได้แจ้งเมื่อวันที่ 20 ก.พ.65 ได้ทราบจากกองละครว่าได้สัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด-19 จึงกับตัวตรวจ ATK ทุกวันผลออกมาเป็นลบ แต่มีอาการเจ็บคอ เป็นไข้ อ่อนเพลียเล็กน้อย จึงไปตรวจ RT-PCR รับการยืนยันว่าติดเชื้ออยู่ระหว่างรอเข้ารับการรักษา ขออภัยผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่ได้รับผลกระทบ