รีเซต

ซุปตาร์ลูกทุ่ง "ก้อง-เบิ้ล-นุ๊ก" เปิดโหมด “ปะฉะดะ” พร้อมรุกฆาตคนอธรรมสุดบันเทิง!

ซุปตาร์ลูกทุ่ง "ก้อง-เบิ้ล-นุ๊ก" เปิดโหมด “ปะฉะดะ”  พร้อมรุกฆาตคนอธรรมสุดบันเทิง!
Jeaneration
25 เมษายน 2567 ( 20:00 )
215

ถึงเวลา ปะทะ คนชั่ว ฉะมาเฟียให้สิ้นซาก ลุยดะให้สนั่นเมือง กับงานกาล่าพรีเมียร์ ภาพยนตร์แอ็คชั่นมันส์เขี้ยว “ปะฉะดะ” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก บริษัท แบล็ค ดรากอนเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม จำกัด และ บริษัท ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด ฝีมือกำกับโดย อรุณ-ธีรเดช สพันอยู่ ที่เนรมิตลาน อินฟินิซิตี้ฮอลล์ ชั้น 5พารากอน ซินีเพล็กซ์ ให้เป็นเวทีคอนเสิร์ต เพื่อให้สมกับที่หนังเรื่องนี้สามารถดึง 3 ซุป’ตาร์ลูกทุ่ง ก้อง ห้วยไร่เบิ้ล ปทุมราช และ นุ๊ก-ธนดล สิริแวว โคจรมาร่วมงานกันได้ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, ปาย-ฉัตรนภา เขียวขำตาต้า ไทบ้านวาว-พราวภิชญ์ษา สุนทรารักษ์, แบม-ปณิชดา คงสวรรยา และ ขวัญ-ปิ่นทิพย์ อรชร

เรียกว่าเป็นบรรยากาศการเปิดตัวภาพยนตร์ที่คึกคักแบบสุด ๆ เพราะแฟนคลับมารอร่วมงานล่วงหน้ากันตั้งแต่ช่วงเที่ยง เปิดฉากเวทีด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเบิ้ล, ก้อง และ ตาต้า รวมตัวม่วนเอ็นเตอร์เทนกันแบบจัดเต็ม ตามมาด้วยรุ่นใหญ่ไฟกระพริบอย่าง เต๋า-สมชาย เพลง “ใจนักเลง” ต่อด้วย นุ๊ก-ธนดล มาในเพลง “มักเจ้าแฮง” ที่กร้าวใจแฟนคลับไม่น้อย ปิดท้ายด้วย ปายป๊าย มาในเพลง “เมื่อถึงเวลา” ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่น ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานต่างฟินกับเซอร์วิสที่ค่ายหนังจัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งในงานนี้ได้จัดรอบพิเศษเพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรเข้าชมภาพยนตร์ในรอบกาล่านี้ จะมอบให้กับ “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” และ “มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย” แห่งละ 30,000 บาท อีกด้วย

ก่อนจะพาไปชมตัวอย่างภาพยนตร์ “ปะฉะดะ” พร้อม ๆ กัน จากนั้นพิธีกรกล่าวเรียนเชิญ ผู้กำกับ อรุณ-ธีรเดช และนักแสดงได้แก่ ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช, นุ๊ก-ธนดล, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, ปาย-ฉัตรนภา เขียวขำ,ตาต้า ไทบ้าน, วาว-พราวภิชญ์ษา สุนทรารักษ์, แบม-ปณิชดา คงสวรรยา และ ขวัญ-ปิ่นทิพย์ ขึ้นพูดคุยถึงการทำงานบนเวทีและที่มาที่ไปของภาพยนตร์เรื่องนี้  ก่อนจะเชิญคุณสุกฤช สุขสกุลวัฒน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส มิวสิค จำกัด มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับเบิ้ล ปทุมราช ในฐานะผู้อำนวยการสร้างและโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีเพื่อน ๆ ในวงการ ครูเต้ย-อภิวัฒน์, อี๊ด โปงลางสะออน, ธัญญ่า และ ลาล่า อาร์สยาม รวมถึงผู้กำกับ 700 ล้านอย่าง ต้องเต-ธิติ ศรีนวล มาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น

ปิดท้ายด้วยการเรียนเชิญผู้บริหารและพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ได้แก่ คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แบล็ค ดรากอน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, คุณอริยา บัวคง  กรรมการผู้จัดการ  และ ดร.วโรดม ศิริสุข ที่ปรึกษา บริษัท ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด และ คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ขึ้นถ่ายภาพเป็นที่ระลึก  และไปรับชมภาพยนตร์รอบกาล่าพรีเมียร์ร่วมกัน ก่อนจะเข้าฉายจริงแบบเดือด ๆ 25 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa