รีเซต

นางร้ายไร้ยางอาย! ดิว อริสรา ร้ายลึก ใน คนละขอบฟ้า

นางร้ายไร้ยางอาย! ดิว อริสรา ร้ายลึก ใน คนละขอบฟ้า
Pannaput_tvs
9 มกราคม 2560 ( 16:14 )
2K

ตอนนี้กำลังเข้มข้นมากๆ สำหรับละคร “คนละขอบฟ้า” ซึ่งตอนล่าสุดที่ได้ออกอากาศไป อย่างตอนที่พระเอกด่านางร้ายแอ๊บแบ๊ว ดิว – อริสรา (รับบท อามีนา) จนนางร้ายอย่างดิวถึงกับเหวอกันเลยทีเดียว ฉากนี้แหละที่ทำให้คุณผู้ชมกล่าวถึงในโลกโซเชียลอย่างแพร่หลาย วันนี้เราได้มีโอกาสพูดคุยกับเธอว่าบทนี้สำหรับเธอแล้วยากมากน้อยแค่ไหน

ดิว อริสรา เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นอามีนา ค่อนข้างเป็นคนร้ายลึก แต่ว่าก็สร้างภาพให้ดูเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อย ดิวว่ามันเป็นอะไรที่แปลก และต้องไปทำการบ้านกับตัวเองว่า ต้องเป็นคนแบบที่เราไม่ชอบ คือทำตัวใสๆ แต่เป็นพิษเป็นภัยกับผู้คน ละครเรื่องนี้ถือว่าค่อนข้างยากสำหรับดิว เพราะว่ามันต้องเล่นหลายสเต็ป ทั้งเสแสร้งแกล้งทำเป็นคนดี แต่ลับหลังร้ายลึก อย่างเวลาฟิตติ้งเรารู้เลยว่ามันยากมาก เพราะเราต้องเล่นทั้ง 2 มิติ ให้คนดูอินไปกับตัวละคร

ตัวดิวก็เล่นร้ายมาหลายเรื่องแล้ว แต่พึ่งมาเล่นบทร้ายแอ๊บประมาณ 2เรื่อง ซึ่งดิวมั่นใจว่ามันร้ายกันคนละอย่าง เพราะบทนั้นมันคือ ร้ายแบบไม่ทำร้ายใครร้ายแบบโก๊ะๆให้คนดูรู้สึกว่ารักเอ็นดูบ้าง แต่อันนี้มันคือร้ายแบบสุดๆ คือจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้พระเอกมา แต่สุดท้ายเขาก็ไม่สนใจเรา ยังไงก็ฝากละครเรื่องคนละขอบฟ้า ด้วยนะคะ เพราะว่าตัวดิวและทุกคนตั้งใจกันทำงานอย่างมากอยากให้ทุกคนติดตามกันเยอะๆนะคะ

แฟนๆ สามารถติดตามชมและให้กำลังใจกับการแสดงของนางร้ายหน้าสวยอย่าง ดิว-อริสรา กับบทนางร้ายแอ๊บแบ๊วได้ในละครรักโรแมนติก ดราม่า “คนละขอบฟ้า” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD