รีเซต

กบ ทรงสิทธิ์-ภณัฐ-รัดเกล้า แต่งผีหลอกคน เจอ คนไม่กลัวผีในครอบครัวตึ๋งหนืดฯ

กบ ทรงสิทธิ์-ภณัฐ-รัดเกล้า แต่งผีหลอกคน เจอ คนไม่กลัวผีในครอบครัวตึ๋งหนืดฯ
20 เมษายน 2558 ( 14:09 )
3.1K


              เรื่องราววุ่นวายของละครแนวคอมเมดี้ ครอบครัวตึ๋งหนืด ตืดขั้นเทพ กำลังเข้มข้น สัปดาห์นี้ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ไม้เบื่อไม้เมา กับ เกริก ชิลเลอร์ หาหนทางกลั่นแกล้งให้ครอบครัวตึ๋งหนืด ย้ายออกจากบ้าน เพื่อจะยึดที่ดินผืนนี้ โดย ไปจับมือร่วมกับ รัดเกล้า อมาระดิษ ที่รับบทเป็น เจ๊หมัด คนข้างบ้านจอมยุแหย่ ฟิน (ภณัฐ สุจิรังกุล) คู่รักของ มะนาว ศรศิลป์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังครั้งนี้ด้วย ปลอมเป็นผี มาหลอก


                  สนุกกับฉากเฮฮาเมื่อสารพัดผีที่แต่งกัน ทั้งผีเด็ก ผีตานี ผีไส้แตก ป่วนกันทั้งกองถ่าย เพราะต้องแต่งหน้าแต่งตัว ใช้เวลาค่อนข้างนาน กว่าจะได้ฉากนี้ ต้องรอเวลาให้ตะวันตกดินเพื่อความสมจริง

                 นักแสดงเข้าฉากกันทั้งหมดของครอบครัวตึ๋งหนืดฯ มะนาว ศรศิลป์ เกริก เปิ้ล จารุณี ต้อย เศรษฐา อั๋น ชยพล มะเหมี่ยว น้องภีม ครูเค หรือ ก่อ

                เมื่อคนไม่กลัวผี งานนี้ เกริก ปล่อยมุขนอกบท เอานิ้วสวนก้น กบ ทรงสิทธิ์ ถึงกับร้องว่าเล่นทะลึ่ง จนต้องขำเล่นกันไม่ถูก เทคไปเสียหลายรอบ

               ติดตามเรื่องราวสนุกๆของตอนนี้ได้ในวันพุธที่ 22 เมษายน 2558 ในละคร ครอบครัวตึ๋งหนืด ตืดขั้นเทพ เวลา 18.15 น. ทางช่อง 7 สีชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety