รีเซต

สุขสันต์วันเกิดครับที่รัก!! ณเดชน์ อวยพรวันเกิดญาญ่า ขอให้ครองใจพี่ตลอดไป

สุขสันต์วันเกิดครับที่รัก!! ณเดชน์ อวยพรวันเกิดญาญ่า ขอให้ครองใจพี่ตลอดไป
Entertainment Report_1
18 มีนาคม 2562 ( 13:29 )
6.6K

ครบรอบวันเกิดนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์”  ทั้งที แฟนหนุ่ม อย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เลยขอทำหวาน อวยพรวันเกิดกันมุ้งมิ้ง ก่อนลงรูปคู่ผ่านไอจี

 

 

เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นในจอและนอกจอ สำหรับความรักของ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์”  และ  “ณเดชน์ คูกิมิยะ”  ที่หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันเลื่อนสถานะจากเพื่อนร่วมงานเป็นคนรู้ใจ ก็หวานกันถี่ ถ้าช่วงมีงานด้วยกันก็จะโพสต์อวดโมเมนต์น่ารักหยอกล้อกันบ่อยๆ งานนี้คุณแม่ของทั้งคู่เปิดไฟเขียวให้สามผ่าน แถมแฟนคลับก็ยังรักกันเหนียวแน่น ชวนกันทำบุญกันต่อเนื่องทุกปี ล่าสุดยังร่วมยอดบริจาคสร้างห้องน้ำวัดกว่า 1.5 ล้านบาท แสดงให้เห็นถึงพลังของความรัก ที่แฟนๆ มอบให้กับทั้งคู่ ความพิเศษอยู่ที่วันที่ 18 มีนาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ญาญ่า อุรัสยา หนุ่ม ณเดชน์ เลยขอโพสต์หวานลงรูปคู่ผ่านไอจีแม่แก้วว่า “สุขสันต์วันเกิดครับ ญาญ่า พี่ณเดชน์ขอให้ญาญ่ามีแต่ความสุข สดชื่น แข็งแรง สมหวัง ดังดังดัง..ปังปังปังและขอให้ทุกท่านครองใจญาญ่า รวมถึงพี่ณเดชน์ด้วย ไปตลอดกาล นะครับ HBD YAYA Love U krub @urassayas”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา urassayas, keaw_jung

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID