รีเซต

"เกรท สพล" เซ็นสัญญากับสังกัดใหม่แล้ว หลังบอกลาวิกหมอชิต

"เกรท สพล" เซ็นสัญญากับสังกัดใหม่แล้ว หลังบอกลาวิกหมอชิต
TNN ช่อง16
23 พฤศจิกายน 2565 ( 15:33 )
311

หลังหมดสัญญากับช่องมากสีและผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม "เกรท สพล อัศวมั่นคง" ก็ขอซบบ้านหลังใหม่ โดยเจ้าตัวได้ไปร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ของ GMM และให้สัมภาษณ์เปิดใจว่า ตอนนี้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่แล้ว คิดว่าน่าจะเป็นการอยู่ยาว และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับบรรดานักแสดงมากความสามารถ

ภาพจาก True Inside

โดยหนุ่ม "เกรท สพล" เผยว่า "มาร่วมงานของ GMM ตอนนี้จรดปากกาเซ็นสัญญากับบ้านหลังใหม่ GMM เป็นเวลา 5 ปี อยู่ยาวเลย อยู่จนแก่ จริงๆ ได้แวะเวียนเจอพี่ๆ น้องๆ ของทาง GMM มาตลอดอยู่แล้ว ได้มีโอกาสร่วมงานแล้วคิดว่า นักแสดงความสามารถเยอะ ก็เลยลองดู ลองเลือกเส้นทางที่ไม่กล้ามาตั้งแต่แรก เรื่องแรกเป็นซีรีส์ที่รีเมกจากเกาหลีเรื่อง My ID is Gangnam Beauty 

 

ส่วนตัวรับเล่นทุกบทอยู่แล้ว ถ้าบทน่าสนใจก็อยากเล่น ถึงไม่ใช่พระเอกก็ไม่ติด ไม่ได้คาดหวัง หรือสนใจคำพูดคนอื่น หลังมาอยู่สังกัดใหม่ คิดว่าเราทำเต็มที่ทุกอย่าง มองว่าสุดท้ายแล้วผลงานมันถึงคนดูหรือเปล่า ซื่อสัตย์กับผลงานและการแสดง ไม่กล้าเรียกตัวเองว่าน้องใหม่ เพราะปีนี้ 29 แล้ว แต่ก็ตื่นเต้นและกดดันตัวเองด้วย น้องๆ เก่งกันมาก" 

 

สำหรับการกดบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK หนุ่มเกรทบอกเลยว่ากดทันแต่อยากเงียบไว้ 

"กดบัตรทัน มอบหมายหน้าที่นี้ให้เพื่อนๆ เป็นคนกดเลย เพราะที่บ้านสัญญาณไม่ดี กดเหมือนกับทุกคนเลย แต่เงียบไว้ ไม่ได้เอามาโชว์ เอาแบบพอตัวเรา ไม่แพง ไม่รู้จะเห็นหรือเปล่า เพราะฐานคอนเสิร์ตใหญ่มาก"

ภาพจาก IG : grtsp

ภาพจาก IG : grtsp

ภาพจาก IG : grtsp

ภาพจาก IG : grtsp

ภาพจาก IG : grtsp