รีเซต

ว่าน ธนกฤต หวนรับงาน ถูกใจบท ผู้กองอธิรุธ ยียวนกวนประสาทใน เพลิงนรี

ว่าน ธนกฤต หวนรับงาน ถูกใจบท ผู้กองอธิรุธ ยียวนกวนประสาทใน เพลิงนรี
Pannaput_tvs
17 สิงหาคม 2559 ( 13:00 )
2.1K

ออกอากาศเรียกเรตติ้งไปเพียงไม่กี่ตอนสำหรับละครเรื่อง “เพลิงนรี” (อ่านบทละครก่อนใครได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/173811) ก็ได้กระแสตอบรับดีมากๆจากคุณผู้ชม และครั้งนี้กับการหวนรับงานละครอีกครั้งของ “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” ที่เจ้าตัวบอกว่า แอบตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย เพราะห่างหายจากงานละครไป 1 ปีเต็มๆ เลย


“ผู้กองอธิรุธ เป็นตำรวจที่ทำงานร่วมกับ พี่ติ๊ก (รับบท ธีภพ) ช่วงหลังๆเราก็คอยสืบเรื่องของนางเอกตอนที่เขามาอยู่เมืองไทย คาแรคเตอร์ของตัวละครนี้จะมีความกวนประสาทเล็กน้อย เป็นแนวตำรวจอารมณ์ดี ซึ่งก็ค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวเอง ก็เลยไม่ยากมากครับ

ตอนแรกคิดว่าเล่นบทตำรวจจะยากนะ อาจจะต้องเป็นคนนิ่งๆหน่อยแต่จริงๆแล้วเขามีความแสบอยู่ในตัวเองก็เลยสบายๆ ก็แอบตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยครับ เพราะ ว่านเองก็เว้นจากการรับงานละครมา 1 ปีเต็มๆ และนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับทางกอง คุณดาว พอฤทัย ผู้จัดด้วย เป็นทีมงานใหม่ทั้งหมดเราก็ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

เล่นกับพี่ติ๊กก็ตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะการเล่นละครเรื่องแรกของผมเมื่อสิบปีก่อนก็เล่นกับพี่ติ๊กเหมือนกัน บอกเลยว่ากาลเวลาทำอะไรพี่ติ๊กไม่ได้เลยจริงๆ ใหม่ ดาวิกา (รับบท เจ้าหญิงพริริสา) ก็เคยร่วมงานกันมาก่อน ก็ดีใจที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆ

ในเรื่องนี้คู่กับ สายไหม มณีรัตน์ (รับบท มิรา) เขามากับใหม่ผมก็มากับพี่ติ๊ก ก็เลยทำให้มีโอกาสได้เจอกันหลายครั้ง ซึ่งคู่ของผมเป็นคู่ที่น่ารัก ทำให้เบรกความเครียดของละครได้เยอะครับ โชคดีว่าตอนที่กองติดต่อไปบทเสร็จไปเยอะแล้ว ก็ได้อ่านบทไปพอสมควรเลย ซึ่งผมว่ามันสนุก เข้มข้น ครบรส ครับ”


ติดตามชมความน่ารักของผู้ชายมาดกวนคนนี้ “ผู้กองอธิรุธ” (ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์) ที่จะมาทำให้คุณผู้ชมได้ยิ้มไปตามๆกัน ในละครเรื่อง “เพลิงนรี” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD