รีเซต

ห้ามพลาด! เปิดโผ 5 อันดับซีรีส์เกาหลีสุดปังจาก "TrueVisions NOW"

ห้ามพลาด! เปิดโผ 5 อันดับซีรีส์เกาหลีสุดปังจาก "TrueVisions NOW"
Jeaneration
10 สิงหาคม 2565 ( 14:00 )
166

เอาใจคอซีรีส์เกาหลีขั้นสุด เมื่อ “ทรูวิชั่นส์ นาว” คัดสรรหนังดี หนังเด่น มาให้ดูกันแบบเพลินๆ ครบทุกรสชาดความสนุก ให้ได้ติดตามกันทุกตอนไม่มีพลาด มาเปิดประเดิมกันที่ 5 เรื่องเด่น  ที่ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน

The Devil Judge (ผู้พิพากษาปีศาจ) เมื่อประชาชนไม่เชื่อมั่นในรัฐบาล รัฐบาลจึงมีแนวคิดที่จะปฎิวัติด้านตุลาการโดยจะนำการพิพากษาโดยศาลมาจัดเป็นรายการเรียลลิตี้ เพื่อจะพยายามกู้คืนความเชื่อมั่นจากประชาชน นำแสดงโดย  จีซอง, พัก จิน ยอง  และ คิม มิน จอง

Taxi Driver (แท็กซี่ระห่ำล้างแค้น) อี เจ ฮุน รับบทชายหนุ่มที่สอบคัดเลือกเข้าหน่วยทีมปฏิบัติการใต้น้ำได้สำเร็จ และสร้างความภาคภูมิใจให้กับเขา แต่ปรากฏว่าแม่ของเขาถูกฆาตกรรมเสียชีวิตเป็นปริศนา พร้อมทั้งยังจับมือฆาตกรต่อเนื่องรายนี้มารับโทษไม่ได้ ทำให้เส้นทางชีวิตอันสดใสของเขาต้องหม่นหมองลงไปในชั่วพริบตาเดียว 

Tale of the Nine Tailed (ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง)  การพบกันระหว่าง อีดงอุค และ โจโบอา เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางที่มาปะปนอยู่กับเหล่ามนุษย์นับพันๆปี ทั้งสายพันธ์แท้ และเลือดผสม ที่มาสร้างความรัก ความผูกพันกับมนุษย์ 

Mouse (รักล่าฆ่าอำมหิต) เรื่องของฆาตกรต่อเนื่องสุดบ้าคลั่งที่ก่อเหตุฆาตกรรมจนทำให้คนทั้งประเทศต้องอกสั่นขวัญแขวน นำแสดงโดย อี ซึง กิ

Ghost Doctor (2 วิญญาณหมอขอป่วน) พระเอกหล่อต่างวัยของแดนกิมจิ โคจรมาเจอกันครั้งแรกอย่าง “เรน” และ “คิมบอม” เรื่องราวของวงการแพทย์ที่มีทั้ง ดราม่า และแฟนซี มาพร้อมกับความชุลมุนวุ่นวายไปทั้งโรงพยาบาลกับการรวมร่างของ 2 หมอ

สมัครแพ็กเกจ TrueVisions NOW Premium ชมซีรีส์เกาหลีสุดฮิต แบบฟินๆ จบครบทุกตอน ที่ทรูไอดี รวมทั้งกีฬาสด หนัง ซีรีส์ การ์ตูน วาไรตี้ต่างประเทศ รวม 43 ช่อง เพียง 449 บาท พิเศษ! ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับฟรี เน็ตเต็มสปีด 2 GB สมัครเลยกด *900*7737# รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก >> bit.ly/3LjnGuP

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa