รีเซต

[Box Office] ราชสีห์คําราม The Lion King แรงแซงไอ้แมงมุม

[Box Office] ราชสีห์คําราม The Lion King แรงแซงไอ้แมงมุม
แจ็คเก็ตขาว
22 กรกฎาคม 2562 ( 16:00 )
2.6K
1

Box Office The Lion King , Spider-Man: Far From Home , Toy Story 4 , Crawl , Yesterday

อันดับที่ 1 คำรามแรงจนแซงไอ้แมงมุมจนขึ้นมาครองแชมป์จากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกกับภาพยนตร์ Live Action จาก Disney เรื่อง The Lion King ที่ทำรายรับเปิดตัวไปถึง 185 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกสัปดาห์แรกกวาดไปสูงถึง 531 ล้านเหรียญฯ<รีวิว The Lion King>

โปสเตอร์ The Lion King

และคุณสามารถชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น The Lion King ได้ด้านล่างนี้เลย

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง The Lion King>

อันดับที่ 2 ตกลงมาจากตำแหน่งแชมป์ซะแล้วกับ Spider-Man: Far From Home ภาพยนตร์ปิดเฟส 3 ของจักรวาล MCU อย่างแท้จริง ที่ทำรายรับในสหรัฐฯ เพิ่มไปอีก 21 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 319.6 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกสองสัปดาห์กวาดไปสูงถึง 970.7 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 160 ล้านเหรียญฯ <รีวิว Spider-Man Far From Home>

Spider-Man: Far From Home

และก่อนที่คุณจะเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณสามารถชม Spider-Man: Homecoming ได้ด้านล่างนี้เลย

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Spider-Man: Homecoming>

อันดับที่ 3 ตกลงมาจากรองแชมป์กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ Pixar เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าของเล่นใน Toy Story 4 ที่กวาดรายรับไปในสัปดาห์ที่ห้าอีก 14.6 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 375.5 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 859.4 ล้านเหรียญฯ <รีวิว Toy Story 4>

Toy Story 4

และก่อนที่คุณจะได้เข้าไปชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น Toy Story 4  เราอยากพาคุณกลับไปทบทวนเรื่องราวของเหล่าของเล่นใน Toy Story 1-3 กันก่อนที่ด้านล่างนี้เลย

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Toy Story>

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Toy Story 2>

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Toy Story 3>

อันดับที่ 4 ตกลงมาหนนึ่งอันดับกับ Crawl ภาพยนตร์แนวสัตว์ร้ายล่าขย้ำ เรื่องราวเมื่อพายุพัดเข้าถล่มเมือง แต่ไม่ใช่แค่พายุเพราะมันนำพาจระเข้หลุดเข้ามาด้วย ที่กวาดรายรับเพิ่มไปอีก 6 ล้านเหรียญฯ ลดลงจากสัปดาห์ที่แล้วถึง 50% รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 23.8 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 33.7 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 3.5 ล้านเหรียญฯ

Crawl

อันดับที่ 5 อันดับคงที่จากสัปดาห์ที่แล้วกับภาพยนตร์รักโรแมนติกจากอังกฤษเรื่อง Yesterday เมื่อวงร็อกในตำนาน The Beatles หายไปจากหน้าประวัติศาสตร์ แต่มีเพียงแจ็คเท่านั้นที่ยังจำเพลงของพวกเขาได้ ก็ทำรายรับเพิ่มไปอีก 5.1 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 57.5 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 98.1 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 26 ล้านเหรียญ

Yesterday

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<