รีเซต

สวยทะลุฟาร์ม! แพนเค้ก เขมนิจ แชะภาพสวยกลางสวนดอกไม้ที่นครสวรรค์ น่าไปมาก!

สวยทะลุฟาร์ม! แพนเค้ก เขมนิจ แชะภาพสวยกลางสวนดอกไม้ที่นครสวรรค์ น่าไปมาก!
Entertainment Report_2
13 เมษายน 2564 ( 14:00 )
270

ข่าวบันเทิงวันนี้

นางเอกบุก "ชัยฟาร์ม" สวนดอกไม้นานาพรรณ และการท่องเที่ยวเชิงเกษตร อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ ที่งานนี้ได้แขกรับเชิญสุดปังอย่าง นักแสดงสาว "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" มาร่วมพูดคุย ถึงความชื่นชอบความสวยงามของดอกไม้นานาพันธุ์ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดนครสวรรค์ บอกเลยว่าแต่ละภาพ สมฐานะนางเอกและนางแบบมาก 

 

ไปพร้อมด้วยสาวงามจากเวทีชื่อดังมากมายอย่าง พรรณนิภา สังขวัฒน์ มิสแกรนด์กำแพงเพชร ปี 2020, กมณชนก ก้านบัว มิสแกรนด์ชุมพร ปี 2016, ทิพย์สุดา เปลี่ยนบ่อมาตร์ มิสแกรนด์อุทัยธานี ปี 2020, คณาพร พัฒนพันธ์ รองอันดับ 2 มิสแกรนด์นครสวรรค์ 2020 -รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ลำปาง 2020, โชตินภา แก้วจรูญ รองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 2020-ชนะเลิศธิดาศาลตายาย ปี 2017 และมินตรา ศัพทเสวี มิสแกรนด์กำแพงเพชร 2019 ที่มาสร้างสีสันภายในงาน

 


โดยนักแสดงสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่ชื่นชอบความสวยงามของดอกไม้อยู่แล้ว ก็มาในชุดสีขาวสะอาดตาสะบัดชุดให้ช่างภาพได้แชะภาพกลางสวนในหลากหลายมุม พร้อมทั้งเดินชม “ชัยฟาร์ม” ร่วมกับ คุณพิชิตชัย ชูสุวรรณ์ ประธานกรรมการ ชัยฟาร์ม และคุณฉวีวรรณ ภู่ประดิษฐ์ รองประธานกรรมการ ชัยฟาร์ม ที่อยากให้ “ชัยฟาร์ม” เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของไทยอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจ

 แพนเค้ก เขมนิจ เผยว่า “วันนี้เปิดสวนดอกไม้ชัยฟาร์มจังหวัดนครสวรรค์ค่ะ ก็ถึงแม้จะมาพร้อมฝน ชุ่มฉ่ำ แต่ว่าเราก็เห็นว่าที่นี่กว้างใหญ่มาก แล้วก็เตรียมต้อนรับคนที่ถ่ายรูป คนที่มาเที่ยว ต้อนรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ด้วย ใครที่อยากจะมาเข้ามาถ่ายรูป มาเช็คอินนะคะ ก็มากันได้ที่นี่เลย “ชัยฟาร์ม” ดอกไม้เยอะมาก ชอบดอกไม้ค่ะหลายคนชอบดอกไม้ ยิ่งเดี๋ยวนี้ที่ไหนก็ตามที่มีสวนดอกไม้เราก็จะแบบไปถ่ายรูปกัน ยิ่งหน้าร้อนถ่ายรูปกับดอกไม้สวยมาก อยากเชิญชวนทุกคนนะคะให้มาเที่ยวที่ชัยฟาร์มกันค่ะ”...แต่ละรูปบอกเลยว่า น่าไปมากค่ะซิส!