รีเซต

มาสาดพี่หน่อย!! โป๊ป ชวนเล่นน้ำสงกรานต์ พร้อมแคปชั่นอ่อย สาดพี่ได้แต่อย่าเทพี่

มาสาดพี่หน่อย!! โป๊ป ชวนเล่นน้ำสงกรานต์ พร้อมแคปชั่นอ่อย สาดพี่ได้แต่อย่าเทพี่
Entertainment Report_1
10 เมษายน 2562 ( 15:40 )
5.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สงกรานต์ปีนี้ หนุ่ม“โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ออกมาโพสต์ไอจีพร้อมสาดน้ำ ก่อนจะอ้อนขอให้สาวๆ สาดน้ำหน่อย  งานนี้ เบลล่า ราณี นางเอกคู่บุญทนไม่ไหว ขอคอมเมนต์แซวกันสักหน่อย
-หล่ออย่ายึดติด!! โป๊ป โพสต์ภาพ 2 ลุคต่างกันสุดขั้ว พร้อมแคปชั่นธรรมะปริศนา

 

 

“โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ทำสาวๆ คลั่งกันทั้งประเทศ กับบทพี่หมื่นจาก ละครบุพเพสันนิวาส ที่ดังจนต้องมีภาค 2 แต่ก็ตามติดมาด้วยข่าวไดเรกข้อความหาสาวๆ ผ่านไอจี งานนี้เรียงคิวออกมาแฉกันอย่างต่อเนื่อง แต่หนุ่มโป๊ปก็ข้ามผ่านเรื่องพวกนี้มาได้อย่างสบายๆ ก็แหม คนมันโสดจะทำไรก็ได้

 

 

 

นอกจากเรื่องดราม่า ยังมีละครกำลังเร่งถ่ายทำในปีนี้ได้แก่ ร้อยเล่ห์มารยา และ บุพเพสันนิวาส2 ประกบคู่กับ เบลล่า ราณี นางเอกคู่บุญ ที่ทำให้ทั้งคู่ดังเป็นพลุแตก จาก บุพเพสันนิวาสนั้นเอง ส่วนอีกเรื่องคือ ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ที่วางตัวหนุ่มโป๊ปไว้แต่ยังไม่คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่ามีงานให้เราชมอย่างต่อเนื่องแน่นอน ช่วงนี้พอมีคิวว่างหนุ่มโป๊ปเลยขอเรียกเสียงฮากับชุดเล่นน้ำสงกรานต์ เตรียมพร้อมปะแป้งสาดน้ำด้วยเสื้อกล้ามสีเหลือง พร้อมแคปชั่นอ่อยตามสไตล์คนโสดว่า “สงกรานต์ปีนี้ จะฉีด..จะสาด…พี่โอเค เเต่อย่า เท…พี่ก็พอ หง้อวว” ขายของอย่างหนักจนสาวเบลล่าต้องมาแซวว่าขายของเก่งเลยทีเดียว เอาใครที่รอจะสาดน้ำสงกรานต์หนุ่มโป๊ป ส่องกันให้ดีๆ งานนี้อาจมีเซอร์ไพรส์ไปสาดน้ำตามสถานที่ต่างๆ ก็เป็นไปได้

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  popezaap

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID