รีเซต

รักนะจ๊ะ! “บอส - โนอึล” ขอบคุณความรักชาว “BoNoh” ครบรอบ 1 ปี ทุกคนคือสมบัติล้ำค่าในชีวิต

รักนะจ๊ะ! “บอส - โนอึล” ขอบคุณความรักชาว “BoNoh” ครบรอบ 1 ปี ทุกคนคือสมบัติล้ำค่าในชีวิต
ดาราเดลี่บันเทิง
10 พฤศจิกายน 2566 ( 16:05 )
38

รักนะจ๊ะ! “บอส - โนอึล” ขอบคุณความรักชาว “BoNoh” ครบรอบ 1 ปี ทุกคนคือสมบัติล้ำค่าในชีวิต

        เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นและคอยซัพพอร์ตอยู่เสมอ สำหรับ “บอส ชัยกมล” และ “โนอึล ณัฐรัชต์” ที่โด่งดังจากซีรีส์วาย “บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์” อีกไม่นานก็จะมีผลงานซีรีส์วายเรื่องใหม่มาฝากอย่าง “The Boy Next World คนละกาลเวลาเดอะซีรีส์”

         ล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2566 เป็นวันที่แสนพิเศษของแฟนคลับคนรัก “บอส-โนอึล” อย่างชาว “BoNoh” (โบโน่ห์) เพราะเผลอแปปเดียวก็ครบรอบ 1 ปีที่อยู่ด้วยกันมาแล้วและยังเป็นวันที่ทั้ง 2 หนุ่มประกาศชื่อด้อมอย่างเป็นทางการด้วย

          สำหรับ “BoNoh” มีความหมายว่า Boss – Noeul is our heart หรือ บอส – โนอึล คือหัวใจของพวกเรา นั่นเอง เหล่าแฟนไม่รอช้ารีบทวิตข้อความและพลังใจดีๆผ่านแฮชแท็ก “#1YearwithBoNoh” จนติดเทรนด์เอ็กซ์กันเลย

          “บอส” ได้เผยความในใจที่มีต่อแฟนคลับว่า “1 ปีแล้ว BoNoh ขอบคุณทุกคนนะครับที่ซัพพอร์ตพวกเราทั้งสองคน ขอบคุณที่เป็นกำลังใจ แรงขับเคลื่อน พลังงานที่ดีๆให้กับพวกเรานะครับ จะขอบอกว่าจะอยู่ข้างๆตรงนี้เป็นกำลังใจให้เสมอเลยนะครับ ทุกความห่วงใยรับรู้ได้หมดเลยจากทุกการกระทำเพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องบอกว่าทำไมผมถึงรัก #1YearwithBoNoh @Noeul_lee6”

          ส่วน “โนอึล” ก็ขอบคุณทุกความรักจากแฟนๆว่า “1ปีแล้วหรอเนี่ยย ผ่านอะไรกันมาเยอะเลยนะ มองย้อนกับไปก็คิดถึงนะ ตั้งแต่งานแรกๆ จนตอนนี้ มีทั้งคนที่เข้ามาและจากไป และคนที่เพิ่งมารู้จักกันก็ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนจริงๆนะ ขอบคุณที่ยังอยู่ตรงนี้เสมอมานะครับ ทุกคนคือสิ่งดีๆ คือสมบัติล้ำค่าในชีวิตผมนะครับ ขอบคุณที่มอบความรักให้พวกผม ผมก็จะโอบกอดทุกคนด้วยความรักเสมอ มองย้อนกลับไปเมื่อไหร่ ก็จะเป็นความทรงจำดีดี ของเรา รักนะจ๊ะ #1YearwithBoNoh”

         ทางดาราเดลี่ก็ขอให้ชาว “BoNoh”ทุกคนมีความสุขมากๆอยู่เป็นแรงใจและซัพพอร์ตทุกการก้าวเดินของ “บอส-โนอึล” แบบนี้ไปนานๆเลยนะคะ