รีเซต

ไม่ชิ่งค่ะ!? เจนี่ ยันไม่หนีสื่อ แจงผ่านไอจีไปให้กำลังใจเพื่อน ที่รีบเพราะมีถ่ายรายการน้องป่วยให้คีโม! (มีคลิป)

ไม่ชิ่งค่ะ!? เจนี่ ยันไม่หนีสื่อ แจงผ่านไอจีไปให้กำลังใจเพื่อน ที่รีบเพราะมีถ่ายรายการน้องป่วยให้คีโม! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
6 มิถุนายน 2561 ( 16:18 )
2.9K

นางเอกชี้แจง! หลังจากจะไปงานอีเวนต์งานหนึ่งในการเปิดตัวแอปพลิเคชัน ในรายชื่อมีการยืนยันว่า “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” มาร่วมงานด้วย ล่าสุด (6มิ.ย.2561) เจ้าตัวชี้แจงหลังโดนรายงานข่าวไปก่อนว่าชิ่งแบบนินจา หนีไม่ตอบเรื่องแต่งงาน  งานนี้เจ้าตัวเลยใช้ไอจีส่วนตัว ชี้แจงว่าไปงานเพื่อนเพื่อให้กำลังใจ ไม่ใช่อีเวนต์งานจ้าง แล้วรีบมาถ่ายรายการเพื่อน้องที่เป็นมะเร็งต้องให้คีโมต่อ ไม่ได้เป็นนินจาหรือชิ่ง!

 

 

เช้านี้ที่ตลาดหลักทรัพย์มีการเปิดตัวแอปพลิเคชัน “โอดีนี” (Odini) แอปพลิเคชั่นลงทุนอัตโนมัติของ ของ “หลวง พสุ ลิปตพัลลภ” เซเลบนักบริหาร ที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งมีรายชื่อเซเลบดารามากมาย เช่น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ,คริส หอวัง,ไอซ์ อภิษฎา,หนิง ปณิตา ,มารี เบิร์นเนอร์ และดาราคนดังเซเลบอีกหลายท่าน ซึ่งในรายชื่อมี เจนี่ มาร่วมงานด้วย สื่อหลายสำนักเตรียมตามเกาะติดเรื่องแต่งงานกับหนุ่ม “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์” ที่มีข่าวหลุดมาก่อนหน้านี้ว่าเซ็ตวันแต่งเรียบร้อยแล้ว แต่เจนี่มาให้กำลังใจ เพื่อนแล้วรีบเดินทางกลับ โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ แต่บันทึกภาพได้ ล่าสุดเจนี่ ชี้แจงในไอจีส่วนตัวว่ารีบ และมีถ่ายรายการ “ปันฝันปันสุข” ให้กับน้องที่กำลังจะให้คีโม ไม่ได้เป็นนินจาหรือชิ่งแต่อย่างใด อีกทั้งไม่ใช่งานจ้างแค่มาให้กำลังใจเพื่อนเท่านั้น

เจ้าตัวชี้แจงในไอจี ชี้แจงกรณีหนีสื่อที่ถูกลงข่าวว่า…
“เช้านี้ไม่ได้มีการจ้างไป event ใดๆนะคะพี่นักข่าว ? งานเมื่อเช้าเป็นงานของเพื่อน @pasu_luang46 เปิดแอฟใหม่เลยไปให้กำลังใจ ไม่ได้ชิ่งหรือเป็นนินจาอย่างที่เขียนนะคะ และเจนเองก็รีบมาถ่ายรายการ “ปันฝันปันสุข” ให้กับน้องทิกเกอร์ที่กำลังเข้าไปทำคีโม มาให้กำลังใจน้องดีกว่าค่ะ ขอบคุณนะคะ”

 

 

  


 

 


 


 
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา
janienineeleven , mickey.a.np


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID