รีเซต

มิว นิษฐา น้ำตาคลอ พร้อมพัฒนาตนเองในทุกด้าน ตามรอยพ่อ

มิว นิษฐา น้ำตาคลอ พร้อมพัฒนาตนเองในทุกด้าน ตามรอยพ่อ
Pannaput_tvs
8 พฤศจิกายน 2559 ( 10:48 )
1.1K

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2559 นางเอกสาวหน้าหวาน มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน ได้ร่วมชมและพูดถึงการดำเนินชีวิตโดยยึดหลัก “ตามรอยพ่อ” ในนิทรรศการ “พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา”

โดยมี ปุ๊ก – สมาพร รังษีกุลพิพัฒน์ ทำหน้าพิธีกรภายในงาน พร้อมฟังเพลงพระราชนิพนธ์สุดไพเราะ ที่ขับร้องโดยนักร้องเสียงนุ่ม โอปอ – ประพุทธ์ พิมพามา ณ ชั้น G อาคารมาลีนนท์ 2 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

มิว นิษฐา เผยพร้อมน้ำตาคลอว่า “พระองค์ท่านทรงพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ พร้อมกับการพัฒนาประเทศไปด้วย พระองค์ทรงมีพระปรีชาสามารถหลายด้าน ทั้งด้านดนตรี ด้านการทำงาน และด้านกีฬา ส่วนการพัฒนาประเทศพระองค์ก็ไปตามพื้นที่ต่างๆที่ทุรกันดาร ไปเพื่อพัฒนาพื้นที่ตรงนั้นและบุคลากรที่อยู่ตรงนั้นให้เขามีความรู้มีชีวิตที่ดีขึ้นและรู้จักความพอเพียง มิวว่าสิ่งเหล่านี้ที่พระองค์ทรงทำเป็นการพัฒนาที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง ซึ่งมิวก็นำตรงนี้มาใช้ มิวอยากจะพัฒนาตัวเองในทุกๆด้านของชีวิต ไม่ว่าจะด้านการทำงาน ด้านจิตใจ อยากจะไปช่วยเหลือคนอื่นที่เราสามารถช่วยเขาได้ให้มีชีวิตที่ดีขึ้นค่ะ

สำหรับนิทรรศการ “พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา” ที่ทางช่อง 3 ได้จัดขึ้น มิวเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เด็ก ผู้ใหญ่ หรือทำงานอะไรก็แล้วแต่ พระบรมราโชวาทและพระราชดำรัชต่างๆของพระองค์ท่าน จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกๆอาชีพ ทุกๆคน ซึ่งภายในนิทรรศการก็จะแบ่งเป็นโซนต่างๆให้ชมค่ะ ทั้งโซนที่แสดงถึงความผูกพันของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่มีต่อพระบรมราชชนก พระบรมราชชนนี หรือสมเด็จย่า โซนที่ได้รวบรวมพระบรมฉายาลักษณ์ ที่หลายๆคนอาจไม่เคยเห็นมาก่อน โซนหลักคำสอนของพ่อ ทั้งพระบรมราโชวาทและพระราชดำรัสต่างๆ และ Mapping Studio ห้องที่จัดขึ้นเพื่อให้ประชาชนร่วมถ่ายรูป โดยใช้เทคนิค Projection Mapping เป็น Background ประกอบด้วยชื่อ – นามสกุลของท่าน มิวขอเชิญชวนทุกท่านให้มาร่วมน้อมรำลึกมาร่วมชมนิทรรศการในครั้งนี้กันนะคะ”

ขอเชิญทุกท่านร่วมชมนิทรรศการ “พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ ชั้น G อาคารมาลีนนท์ 2 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พระราม 4


  

ขอบคุณภาพจากช่อง 3