รีเซต

คิดถึงนะคะพ่อ! "ขวัญ" ลูกสาว "สรพงศ์ ชาตรี" โพสต์พ่อทำงานให้เกียรติคนดู ให้ความสำคัญกับบทมาก!

คิดถึงนะคะพ่อ! "ขวัญ" ลูกสาว "สรพงศ์ ชาตรี" โพสต์พ่อทำงานให้เกียรติคนดู ให้ความสำคัญกับบทมาก!
Entertainment Report_2
15 มีนาคม 2565 ( 11:30 )
307

"ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต" หรือ "ขวัญ" ลูกสาว "สรพงศ์ ชาตรี" พระเอกในตำนานผู้ล่วงลับ โพสต์คิดถึงพ่อ เล่าร่วมงานกับพ่อ โดนถามเรื่องบทอย่างละเอียด ไม่เคยรบกวนกองถ่าย และพ่อคำนึงถึงคนดูเป็นหลัก  เผยภาพทำงานร่วมกับพ่อในละคร "แม่อายสะอื้น" ดีใจได้ร่วมงานกับพ่อ

ยังคงรักและคิดถึงคุณพ่ออยู่สำหรับ "ขวัญ พิมพ์อัปสร" ลูกสาวคนโต "สรพงศ์ ชาตรี" พระเอกในตำนานที่จากไปด้วยโรคมะเร็งปอด ในวัย 73 ปี  ซึ่งแน่นอนว่าแฟนผลงานของสรพงศ์ต่างเสียใจและเสียดายฝีมืออย่างมาก ส่วนลูกสาวอย่างขวัญ มีโอกาสได้ร่วมงานกับคุณพ่อ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเรื่องบท พ่อจะตรวจและถามอย่างละเอียด ไม่เคยกวนเรื่องอาหารในกองถ่าย บ้างครั้งเตรียมมาเอง เจ้าตัวโพสต์ภาพทำงานร่วมกับพ่อ พร้อมแคปชั่นคิดถึงพ่อว่า...

มองย้อนกลับไป ดีใจที่ได้มีโอกาสทำงานกับพ่อในละครที่เราเป็นผู้จัดหลายเรื่องเลย พ่อชอบถามเรื่องบท ตรงนี้มันคือยังไง ทำไม อะไร บลา ๆ ทำให้มาตรฐานการทำงานเราตกไม่ได้เลย พ่อเปลี่ยนเสื้อผ้าไวมาก ไม่เคยให้ใครต้องรอ จะกินไรนอกเหนือจากที่กองมีคือเตรียมมาเองไม่เคยให้กองเดือดร้อน บทของพ่อจะถูกเราขยายให้ตัวใหญ่ แผ่นใหญ่ เพื่อให้พ่อเขียนนู่นนี่อะไรลงไปได้เยอะมากๆ ถ้าติดต่อเล่นเรื่องไหน ขอให้เป็นบทที่ให้ประโยชน์กับคนดูพ่อจะรับทันที ฯลฯ

อีกมากมายที่การร่วมงานกับพ่อ ทำให้เราเหมือนเห็นเงาสะท้อนของตัวเองอยู่ในนั้น การจริงใจให้เกียรติงานและรักษาประโยชน์ของคนดูเป็นหลัก และความเป็นเจ้าหนูจัมไมของเราที่คงได้มาจากพ่อเต็มๆนั่นแหละ
เป็นเกียรติที่เคยได้ร่วมงานกันนะคะพ่อ🖤

Cr.ภาพจากกองแม่อายสะอื้น ในภาพคือพ่อกำลังถามเรื่องบท ส่วนขวัญกำลังหาว่าไหนคือตรงที่พ่อถามหว่าา

ปล.คิดถึงพ่อนะคะ…

ท่ามกลางเพื่อนดาราและศิลปินเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของสรพงศ์ ชาตรี อย่างต่อเนื่องในไอจีของลูกสาว

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kwan_saeneewong