รีเซต

“แม่เบี้ย” ผลงานสุดแซ่บของ ชาคริต-อ้อม พร้อมเร่าร้อนที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

“แม่เบี้ย” ผลงานสุดแซ่บของ ชาคริต-อ้อม พร้อมเร่าร้อนที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:00 )
3.6K

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  จะพาย้อนวันวานไปชมภาพยนตร์ “แม่เบี้ย” แนววิจิตรกามาที่เคยออกอากาศในปี 2558  ผลงานการแสดงสุดแซ่บของพระเอกไม้เลื้อยอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” ต้องมาประกบคู่กับนางเอกสาวเซ็กซี่“อ้อม กานต์พิสชา เกตุมณี” ในฉากรักสุดเร่าร้อน ซึ่งกำกับโดยปรมาจารย์ชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล”  ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ตัณหาราคะ เหล่าคนบาป และความเร้นลับแห่งอสรพิษลงบนแผ่นฟิล์ม

“แม่เบี้ย” บอกเล่าเรื่องราวสัมพันธ์สวาทของ ชนะชล สุพรรณภูมิ (ชาคริต แย้มนาม) ประธานบริษัทผู้มั่งคั่ง และอยากมี "เรือนไทยโบราณริมแม่น้ำ" เป็นของตัวเอง จึงทำให้ ภาคภูมิ (จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร) เลขาคนสนิทได้พาเขาไปดูเรือนไทยโบราณที่ อ.บางปลาม้า สุพรรณบุรี ของ เมขลา พลับพลา (กานต์พิสชา เกตุมณี) เจ้าของบริษัทเมขลาทัวร์

ชนะชลตกหลุมรักในความเร้นลับของบรรยากาศเรือนไทยโบราณทันที รวมทั้งเสน่ห์อันยั่วยวนใจของเมขลาเจ้าของบ้าน ทำให้ทั้งสองยังคงติดต่อกันเรื่อยมาจนก้าวข้ามไปสู่ความสัมพันธ์ฉันชู้สาวอย่างลึกซึ้ง จนในที่สุดชนะชลได้ค้นพบบ้านหลังนี้มีความลึกลับอันสุดสะพรึง และ"งูเห่ายักษ์" ที่คอยจับจ้องทำร้ายเขา ห้ามพลาดชมภาพยนตร์ “แม่เบี้ย” เวอร์ชั่นหม่อมน้อย ได้ในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa