TrueID

ปู แบล็คเฮด เปิดใจ รักเก่าทำเกือบตาย แต่รักใหม่แฮปปี้ดีจนอยากแต่งงาน

ปู แบล็คเฮด เปิดใจ รักเก่าทำเกือบตาย แต่รักใหม่แฮปปี้ดีจนอยากแต่งงาน
Entertainment Report_1
30 ส.ค. 60
4.9K

ถ้าเอ่ยชื่อ “อานนท์  สายแสงจันทร์” คงมีไม่กี่คนที่รู้จักชื่อนี้ แต่ถ้าเอ่ยชื่อ “ปู  แบล็คเฮด” เชื่อได้เลยว่าคนทั้งประเทศต้องรู้จักเค้าอย่างแน่นอน เพราะเค้าคือศิลปินร็อกรุ่นใหญ่  ที่ไม่ว่าจะมีผลงานออกมากี่อัลบั้ม เพลงของเค้านั้นก็ดังทั่วบ้านทั่วเมืองทุกอัลบั้มเช่นกัน แต่วันนี้เค้าขอวางไมค์พักการร้องเพลงไว้ชั่วคราว แล้วจะมานั่งพูดคุยพร้อมแชร์เรื่องราวความรักของเค้า ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่เค้าออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักแบบหมดเปลือก ตั้งแต่รักครั้งแรกจนถึงรักครั้งล่าสุดที่ทำให้ขาร็อกกลายเป็นหนุ่มมุ้งมิ้งจนทำให้ใครต่อใครต่างพากันอิจฉา

ปู  เปิดใจว่า  “รักครั้งแรกของผมที่คบกันแบบจริงจัง เกิดขึ้นตั้งแต่ผมยังไม่เข้าวงการ และต้องบอกว่าเป็นรักครั้งที่เจ็บปวดที่สุด คือแฟนผมคนนี้เวลาเค้าเมาเค้าจะขาดสติ จำอะไรไม่ได้เลย  ใครลากไปไหนก็ไปกับเค้าหมด ซึ่งมันเป็นแบบนี้ค่อนข้างบ่อย แต่ครั้งที่หนักที่สุดก็คือ ตอนที่ผมไปเห็นเค้ากำลังโดนคนลากขึ้นแท็กซี่ ผมก็ไปดึงแฟนผมลงอีกข้างนึง ก็ยื้อกันอยู่อย่างนั้น จนคนที่มันจะลากแฟนผมไปชักมีดออกมาแทงผม แล้วก็มาถึงรักครั้งถัดมาที่ไม่ธรรมดา เพราะน้องเค้าเป็นไฮโซที่ดังมาก ช่วงที่คบกันก็ค่อนข้างจริงจัง

ผู้ใหญ่ทางบ้านเค้าก็รับรู้ และผู้ใหญ่ทางนั้นทุกคนเค้าก็มีความเห็นคล้ายๆกันว่า เป็นแฟนกันแบบนี้ได้ แต่ไม่ต้องไปจริงจังอะไรกับมันมากนะ ซึ่งตัวผมเองไม่เคยที่จะกล้าไปคุยกับครอบครัวของน้องเค้าเลย แล้วก็มาถึงรักปัจจุบัน น้องเค้าเด็กกว่าผมหลายปีอยู่ และอย่างที่เห็นกันในโซเชียล คือน้องเค้าจะค่อนข้างเซ็กซี่ เซ็กซี่จนต้องมีการขอว่าไม่ให้เซ็กซี่เท่ากับที่น้องเค้าเคยทำมา กับความรักครั้งนี้ก็แฮปปี้ดี เพราะจากที่เมื่อก่อนเคยฟันธงว่าจะไม่แต่งงานมันก็ได้สูญสลายไปแล้ว เพราะในอนาคตงานแต่งของผมนี่มีแน่นอนครับ”

ส่วนเรื่องราวความรักที่ทำให้ “ปู  แบล็คเฮด”  จากที่เคยเป็นหนุ่มขาร็อก แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นหนุ่มขาร็อกที่แอบมีความมุ้งมิ้งและความหวาน เพราะอะไรจึงทำให้เค้าเปลี่ยนไปได้ ติดตามฟังแบบเต็มๆ ได้ใน  รายการ “คลับ ฟรายเดย์  โชว์ based on celeb story”  ใน วันเสาร์ที่  2  กันยายนนี้  เวลา 18.20 – 20.00 น.  ทางช่อง GMM25


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID