รีเซต

"เฮ้..ฉันยังไม่ตายค่ะ!" บริตนีย์ สเปียร์ส ออกปากไม่ได้อยากให้สร้างหนังชีวประวัติ

"เฮ้..ฉันยังไม่ตายค่ะ!" บริตนีย์ สเปียร์ส ออกปากไม่ได้อยากให้สร้างหนังชีวประวัติ
Jeaneration
9 พฤศจิกายน 2565 ( 16:00 )
298

แอบกลายเป็นประเด็นเบา ๆ ที่ทำให้นักร้องป็อบไอดอลในตำนาน อย่าง "บริตนีย์ สเปียร์ส" ต้องออกมาโรงมาพูดอะไรสักหน่อย หลังจากที่มีกระแสข่าวเกี่ยวกับการสร้างหนังชีวประวัติของนักร้องสาวซุปตาร์ผู้นี้ออกมา เพื่อตีแผ่ชีวิตดราม่าที่เป็นเหมือนนั่งรถไฟเหาะในวงการบันเทิง

ประเด็นดังกล่าวสืบเนื่องจากมารายการทอล์กโชว์ชื่อดังได้ถามนักแสดงสาวซุปตาร์อายุน้อย "มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์" เกี่ยวกับความสนใจว่าเธออยากจะรับบทบาทไหนเป็นความฝันอันสูงสุด โดยนักแสดงสาววัย 18 ปี ก็ได้ตอบออกมาอย่างตรงไปตรงมาและใสซื่อว่า เธออยากจะรับบทเป็น บริตนีย์ สเปียร์ส เพราะเธอคิดว่าเป็นไอดอลที่น่ายกย่องและเธออยากจะถ่ายทอดเรื่องราวของบริตนีย์ออกมาให้ได้สมบูรณ์แบบ

หลังจากบทสัมภาษณ์นั้นได้ออกอากาศออกไป ก็กลายเป็นกระแสให้กล่าวถึงไม่น้อย บางคนก็คิดว่ากำลังจะมีการหยิบเอาชีวิตเจ้าหญิงแห่งวงการป็อบไปสร้างเป็นหนังจริงหรือไม่ กลายเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นในวงการบันเทิงช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และทำให้ล่าสุด บริตนีย์ สเปียร์ส ต้องโร่ออกมาเคลื่อนไหวพูดถึงประเด็นนี้ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Channel 8 (@britneyspears)

"ฉันได้ยินว่ามีคนอยากจะสร้างหนังเกี่ยวกับชีวิตของเธอ เฮ้..ขอโทษนะ ฉันยังไม่ตายค่ะ!" บริตนีย์ โพสต์ประโยคนี้เป็นส่วนหนึ่งในข้อความที่เธอออกมาชี้แจง บนรูปภาพประตูไม้หน้า ๆ บานหนึ่ง เธอยังโพสต์เสริมว่า "ฉันยังคงหายใจอยู่นะ แม้ฉันจะมั่นใจว่าพวกเขาอยากจะให้ฉันตายเหลือเกิน แล้วฉันคิดว่าตอนนี้พวกคนที่บ้านของฉันก็น่าจะปิดล็อกประตูกันเอาไว้แน่นหนา ไม่มีอะไรฉันก็แค่อยากจะแชร์ภาพประตูสวย ๆ บานหนึ่งเท่านั้นแหละ"

บริตนีย์ สเปียร์ส ที่เพิ่งพ้นจากการต่อสู้และจัดการชีวิตของตัวเธอเอง หลังจากที่ถูกสมาชิกครอบครัวควบคุมชีวิตเธอมายาวนานเป็นสิบปี เปรียบเสมือนเครื่องผลิตผลงานและทำเงินเข้าบ้านไม่ต่างกับเครื่องจักรกล ภายใต้สัญญาดูแลสินทรัพย์และการจัดการที่กลายเป็นประเด็นอื้อฉาวที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างรับรู้กันดีในช่วงรอบปีที่ผ่านมา

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa