รีเซต

คิดถึงปอ !! โบว์แวนด้า อุ้ม น้องมะลิ เปิดนิทรรศการภาพถ่าย คิดถึงปอ

คิดถึงปอ !! โบว์แวนด้า อุ้ม น้องมะลิ เปิดนิทรรศการภาพถ่าย คิดถึงปอ
Entertainment Report_1
26 เมษายน 2559 ( 16:46 )
8K

ภาพถ่ายเป็นอีกหนึ่งการบันทึกความทรงจำ นิตยสารแพรว จึงร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซีเปิดนิทรรศการภาพถ่าย “คิดถึงปอ” ในวันอังคารที่ผ่านมา (26 เมษายน 2559 ) ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ภายในงาน ท่านจะได้ชมภาพประทับใจของ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ พร้อมพบกับ โบว์-แวนด้า และน้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ ร่วมด้วย โตโน่-ภาคิน คำวิลัยที่มาเปิดโชว์พร้อมสนทนา ตลอดจนเหล่าศิลปิน/ดาราชื่อดัง ที่พร้อมใจนำของรักของหวงมาร่วมประมูล เพื่อนำรายได้สมทบทุนกับแพรวแชริตี้อีก 500,000 บาท ช่วยเหลือช้างไทย ผ่านองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และศิลปิน/ดารา ร่วมงานคับคั่ง อาทิ เจมส์ จิรายุ, พริม พริมา, เต้ย จรินทร์พร, แหม่ม คัทลียา, หน่อย บุษกร, บุ๋ม ปนัดดา, พันโท วันชนะ, แอนดริว เกร็กสัน, เคน ภูภูมิ, นก สินจัย, ทีน สราวุฒิ, อั๋น วิทยา, ไบรท์ พิชญทัฬห์ ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังจัดให้มีการประมูลของรักของหวงดาราชื่อดังในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน และ 7 พฤษภาคม 2559 เพื่อหารายได้สมทบทุนเพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้ นิทรรศการ จะจัดให้มีขึ้นระหว่างวันนี้ ถึง 15 พฤษภาคม 2559 ตามไปชมนิทรรศการครั้งนี้ได้เลย