รีเซต

"คนบันเทิง" เฮ!! เปิดร้านต้อนรับคลายล็อกดาวน์

"คนบันเทิง" เฮ!! เปิดร้านต้อนรับคลายล็อกดาวน์
TNN ช่อง16
1 กันยายน 2564 ( 11:11 )
139

เรียกได้ว่ายิ้มออกกันเลยทีเดียวสำหรับผู้ประกอบการต่างๆ ซึ่งหลังจากที่ มีมติคลายล็อกดาวน์ใน 29 จังหวัดสีแดงเข้ม และเริ่ม วันนี้ 1 ก.ย. 2564 เป็นวันแรก แน่นอนว่าเหล่าคนบันเทิงเองก็พร้อมขานรับมาตรการนี้กันอย่างคับคั่งทีเดียว 


โดยเริ่มจากคู่รักสุดหวาน "บอย อนุวัฒน์" และสาว "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ขานรับปฏิบัติตามทุกนโยบายรัฐ กลับมาเปิดร้านชาบู หลังปิดร้านมานานกว่า 2 เดือน พร้อมจัดโต๊ะเว้นระยะห่างรักษาความปลอดภัย ไม่มีเครื่องปรับอากาศ นั่งได้ 75% มีเครื่องปรับอากาศ 50% ซึ่งนาทีนี้ ใครที่ท้องหิวตอนนี้ไม่ต้องรอกันแล้ว เพราะร้านชาบูของหนุ่มบอยและเจี๊ยบ เปิดให้นั่งทานเรียบร้อย ถ้าหิวคิดถึงเรา มาหาเราได้ ร้านเปิดแล้ว ยินดีบริการทั้งทานในร้านอีกด้านคนบันเทิงดัง อย่างหนุ่ม "ฟลุค จิระ" ที่ล่าสุดได้โพสต์แชร์ภาพตัวเองเผยถึงธุรกิจคลินิกความงาม ต้อนรับลูกค้าแบบจุกๆ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ที่พร้อมเปิดแล้วในวันนี้ 1 ก.ย. ซึ่งเจ้าตัวได้เผยข้อความที่ระบุไว้ในอินสตาแกรมว่า "พรุ่งนี้ (1 ก.ย.) เปิดแล้วครับ หวังว่าคงไม่มีใครมาเบรคอีก ลดต้อนรับลูกค้าสูงสุด 70% รับคิวนัดเท่านั้นนะครับ พร้อมมาตรการความปลอดภัยสูงสุด มั่นใจได้เลยครับ"และด้าน "เปิ้ล ภารดี" กับร้านพิซซ่า ที่ปรับตัวสู้โควิด-19 มาโดยตลอด ซึ่งล่าสุดนี้ เธอได้โพสต์แชร์คลิปวิดีโอร้านพิซซ่า พร้อมระบุข้อความขานรับมาตรการคลายล็อกดาวน์ และพร้อมเปิดร้านให้นั่งรับประทานกันแล้วในวันนี้ 1 ก.ย. โดยเปิ้ลได้ระบุข้อความหลังแชร์คลิปสั้นๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า "คิดถึง @pizzazobkk กันบ้างไหมคะ พรุ่งนี้ 1 ก.ย. ร้านเปิดวันแรกละน้า ทางนี้พร้อมให้บริการมาก ใครจะเป็นลูกค้าโต๊ะแรกเนี่ย ตื่นเต้นจังเลย"


อีกหนึ่งคนบันเทิงสาวสวยอย่าง "จ๊ะจ๋า พริมรตา" ที่เธอได้เป็นเจ้าของร้านดอกไม้อย่างเต็มตัว ซึ่งเหล่าดาราหลายคนต่างใช้บริการกันมาแล้วมากมาย ล่าสุดนี้ เธอได้เผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากมีมติคลายล็อกดาวน์ออกมาว่า "ผ้าม่านมาติดแล้วววววว พรุ่งนี้จะลองเปิดร้านดู งืออออ ตื่นเต้น" หลังจากเธอได้แชร์โพสต์ออกไป ต่างก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย ในการเริ่มต้นเปิดร้านวันที่ 1 ก.ย. นี้


ขอบคุณภาพ IG fluke_jira / ple_paradee / jaja_primrata