รีเซต

"โก้ ธรศักดิ์" ร่ำไห้อาลัยพี่สุดที่รัก "ซันนี่ ยูโฟร์" พร้อมเล่าความผูกพัน

"โก้ ธรศักดิ์" ร่ำไห้อาลัยพี่สุดที่รัก "ซันนี่ ยูโฟร์" พร้อมเล่าความผูกพัน
TNN ช่อง16
19 กรกฎาคม 2565 ( 17:33 )
409

อีกหนึ่งความสูญเสียของวงการบันเทิง กับการเสียชีวิตของอดีตบอยแบนด์ยุค90 "ซันนี่ ยูโฟร์" ซึ่งทางด้าน "โก้ ธีรศักดิ์" ได้มาร่วมพิธีรดน้ำศพคืนแรก พร้อมกับเล่าถึงความผูกพันกับพี่สุดที่รักที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ


ภาพจาก True Inside 

 

ภาพจาก IG : korysecret

 

โดยด้าน "โก้ ธีรศักดิ์" ได้เผยว่า "รู้จักกันมาร่วม 40 ปี เพราะว่าพี่ซันนี่เป็นพี่ที่โรงเรียนเก่า และสนิทกันตั้งแต่สมัยประถม เราเติบโตมาด้วยกัน แล้วพี่เขาได้มาอยู่ในวงการบันเทิงและได้มาอยู่ค่ายเดียวกัน ผ่านเรื่องราวกันมาหลายอย่าง เรารู้สึกใจหาย หลังทราบข่าวเราตกใจเลยต้องหยุดงาน คือมันไม่มีวี่แวว และในแง่ของการทำงานเมื่อย้อนกลับไป 2 ปีที่แล้ว คอนเสิร์ตคีตาที่กำลังจะจัดก็เลื่อนแล้วเลื่อนอีก จนจะได้เล่นกันอยู่แล้วอีก 2 อาทิตย์ และตัวเรากับพี่ซันนี่ต้องโชว์คู่กัน แต่ก็เลื่อนไปไม่มีกำหนด 

แต่ในขณะเดียวกันเราก็มีการพูดคุยกันผ่านช่องทางโซเชียล และเมื่อเดือนกุมภาที่ผ่านมาเพื่อนก็ยังเอารูปเก่าๆมาแซว คือไม่มีวี่แววเลย ซึ่งเราก็จะมีนัดมีตติ้งกัน แต่พี่ซันนี่หายไปเลย ในกลุ่มก็ไม่มีใครเอะใจ เพราะคิดว่าเขาคงดูดวง ถามว่ามีลางไหมก็มีช่วงอาทิตย์นึงที่ผ่านมามีคนมาถามเราว่าซันนี่เป็นยังไงบ้าง 

 

ภาพจาก IG : korysecret

ภาพจาก IG : korysecret

ภาพจาก IG : korysecret

 

เราก็บอกไม่รู้คงปลีกวิเวกไปตามสไตล์นาง อย่างอาการป่วยของพี่ซันนี่คือเวลาเขาเล่าเรื่องเจ็บป่วย เขาจะเล่าแบบเอ็นเตอร์เทน เราก็คิดว่า 30 ปีที่แล้วเขาน่าจะดีขึ้นแล้ว เพราะเขาก็คอนโทรลในเรื่องของอาหารการกิน แต่สิ่งหนึ่งที่เราคิดอยู่ในใจและรู้กันวงใน คือเขามีภาวะซึมเศร้า ด้วยความซึมเศร้าตรงนี้หรือเปล่าเวลาที่แกมีเรื่องทุกข์ใจ 

 

แกจะปลีกวิเวกไม่อยากยุ่งกับใคร ไม่อยากบอกใคร จนทำให้หลายๆคน พลาดโอกาสที่คุยกันหรือได้ช่วยเหลือ มันง่ายมากเลย บ้านเราก็อยู่ไม่ไกลกัน แต่เราห่างกันไปช่วงโควิดด้วย สุดท้ายแล้วก็เป็นอุทาหรณ์ที่ทำให้เรารู้ว่าสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยเฉพาะสุขภาพจิต 

 

ด้านโก้ ธีรศักดิ์ ยังได้เผยอีกว่า ซึมเศร้าอาจจะเป็นส่วนหนึ่ง เพราะเวลาเราเจ็บป่วยอาจจะต้องตีโพยตีพาย บอกใครขอความช่วยเหลือ แต่ด้วยความที่พี่ซันนี่ไม่ชอบเอาภาระไปให้ใคร แล้วเวลาที่เขาจากไป เขาไม่อยากให้ใครเป็นภาระ เสียดาย มันเร็วไปจริงๆ ที่ผ่านมาพี่ซันนี่เขาเป็นคนสู้ชีวิตตั้งแต่เด็ก เหมือนครอบครัวเขาไม่ได้อยู่ด้วยกัน ซึ่งโก้ก็ได้บอกว่าพี่ซันนี่ไปสบายแล้วนะ ไปสวรรค์ก่อนใคร ไม่ต้องเหนื่อย ไปอยู่ในที่ที่ดี อยู่ในที่ที่คนยอมรับเรา คือพี่ซันนี่เขาเป็นรุ่นพี่ที่ดี เป็นคนดีแล้วก็ซัพพอร์ตในเรื่องของคำแนะนำและกำลังใจ"

 

ภาพจาก IG : sunny_u4

ภาพจาก IG : sunny_u4