รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี "อีมินโฮ" ลุ้นประกบคู่ "กงฮโยจิน" ในซีรีส์รักไซไฟฟอร์มใหญ่

รวบตึงซีรีส์เกาหลี "อีมินโฮ" ลุ้นประกบคู่ "กงฮโยจิน" ในซีรีส์รักไซไฟฟอร์มใหญ่
Jeaneration
19 พฤศจิกายน 2564 ( 12:30 )
620

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้...

กงฮโยจิน กับ อีมินโฮ พิจารณาบทนำซีรีส์ใหม่ "Ask the Stars"

นับว่าเป็นโครงการซีรีส์ฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีที่รอคอยขึ้นจอมานาน กับ "Ask the Stars" งานใหม่ของนักเขียน "ซอซุกฮยัง" (จากซีรีส์ดัง Pasta และ Jealousy Incarnate) โดยล่าสุดมีข่าวว่า 2 นักแสดงซุปตาร์แถวหน้าของเกาหลี "กงฮโยจิน" กับ "อีมินโฮ" ได้ถูกทาบทามให้มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ โดยทางต้นสังกัดทั้งคู่ได้ออกมาตอบรับข่าว แต่ระบุว่าทั้งคู่ไม่ได้ตัดสินใจรับงานชิ้นนี้แต่อย่างใด ซีรีส์เรื่องนี้เป็นโรแมนติกไซไฟ ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของนักท่องเที่ยวกับนักบินอวกาศบนสถานีอวกาศ ซึ่งโครงการนี้ได้ทุ่มเงินสร้างกว่า 4 หมื่นล้านวอน เพื่อเนรมิตรฉากในอวกาศ และใช้เวลาเตรียมงานสร้างมากกว่า 3 ปีแล้ว เบื้องต้นยังไม่สรุปว่าซีรีส์จะออกอากาศทางช่องทางไหน - Soompi

วีฮาจุน ฮอตไม่เลิก! เล็งรับบทในซีรีส์ใหม่กับ พัคซอจุน และ ฮันโซฮี

"K Project" (หรือชื่อก่อนหน้านี้ Gyeongseong Creature) เป็นโครงการซีรีส์ทริลเลอร์ฟอร์มดีในปี 2022 อีกเรื่องที่น่าจับตามอง เพราะมีพระเอกหนุ่มและนางเอกสาวสุดฮอต "พัคซอจุน" กับ "ฮันโซฮี" อยู่ระหว่างพิจารณาและเจรจารับบทนำอยู่ และล่าสุดก็ดูเหมือนจะได้อีกหนึ่งหนุ่มฮอตเข้ามาสมทบ นั่นก็คือ "วีฮาจุน" ดาราหนุ่มที่เพิ่งแจ้งเกิดระดับสากลไปหมาดๆ โดยเขาถูกทาบทามให้มารับบทเป็นเพื่อนสนิทของพระเอกในเรื่อง ชายหนุ่มที่เกิดมาในตระกูลมั่งคั่ง คงต้องมาติดตามกันต่อไปว่า...นักแสดงทั้ง 3 คนนี้จะเซย์เยสตอบรับร่วมงานกันในซีรีส์เรื่องนี้หรือไม่ ถ้าได้แคสติ้งนี้ละก็...ปังแน่ๆ - Soompi

มินโฮ ละ แชซูบิน คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ "The Fabulous"

"The Fabulous" เป็นออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ของเน็ตฟลิกซ์ ที่วางคิวฉายเอาไว้ในช่วงครึ่งหลังปี 2022 ที่จะถึงนี้ โดยล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่า "มินโฮ" จากวง SHINee และนางเอกสาว "แชซูบิน" จะมารับบทนำในซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มสาวในวงการแฟชั่น ที่รสนิยมและกระแสแปรเปลี่ยนไปอย่างรวกเร็ว แชซูบิน รับบทเป็น หัวหน้าฝ่ายพีอาร์ของแบรนด์แฟชั่นหรู ขณะที่ มินโฮ รับบทเป็น เจ้าหน้าที่ฟรีแลนซ์ฝ่ายตกแต่งภาพแฟชั่น โดยเรื่องนี้มีคิวเปิดกล้องหลังจากข้ามพ้นปีไป - AsianWiki

"Minamdang" ได้ ซออินกุก กับ โอยอนซอ มาแสดงนำ

เป็นที่ยืนยันแล้วว่า "ซออินกุก" กับ "โอยอนซอ" จะมาร่วมงานกันในซีรีส์ตลกลึกลับเรื่องใหม่ "Minamdang: Case Note" ที่ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ชื่อเดียวกัน ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มดวงดีที่กลายมาเป็นร่างทรง ที่ต้องมาร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงแผนกสืบสวนอาชญากรรม นี่เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "โกแจฮยอน" (จากซีรีส์ Dinner Mate) กับนักเขียน "พัคฮเยจิน" (จากซีรีส์ Ruler: Master of the Mask) เบื้องต้นเตรียมจะเปิดกล้องภายในเดือนธันวาคมนี้ และเล็งออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 ทางช่อง KBS2 ต่อไป - AsainWiki

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa