รีเซต

"แพรวา" เขินหนัก! รับคุย "หน่อง ธนา" แต่ยังอุบเรื่องสถานะ

"แพรวา" เขินหนัก! รับคุย "หน่อง ธนา" แต่ยังอุบเรื่องสถานะ
TNN ช่อง16
8 กันยายน 2563 ( 07:30 )
1.8K

วันนี้( 8 ก.ย.63) เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่ถูกจับตามองเรื่องของสถานะ สำหรับคู่ของ "แพรวา ณิชาภัทร" และ "หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์" น้องชายพระเอกสุดหล่ออย่าง "บอย ปกรณ์" หลังจากช่วงนี้เห็นฝ่ายชายคอมเมนต์แซวฝ่ายหญิงอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด แพรวา ก็ได้ออกมาเปิดใจเรื่องดังกล่าวว่า แตนค่อนข้างสนิทกับ หน่อง ธนาจริง รู้จักกันอยู่แล้วเคยทำงานด้วยกันที่เกาหลี เริ่มคุยกันได้สักพักแล้ว ส่วนเรื่องสถานะเดี๋ยวไปสัมภาษณ์วันที่ 13 ที่สตูดิโอคุณแม่ เมื่อถามว่าไปคลิกกันได้ยังไง แพรวา ก็บอกว่าเค้าเป็นคนตลก แล้วเราก็มารู้สึกว่าเราชอบคนตลก

และส่วนใหญ่ที่เราคุยกัน ก็จะคุยหลายเรื่อง แต่ส่วนใหญ่ก็จะคุยเรื่องเกมส์ แล้วก็เรื่องหนัง เมื่อถามว่า มารู้ตัวตอนไหนว่าเค้าจีบหรือว่าเราจีบเค้า? ดาราสาวก็ตอบว่า เค้าจีบเราสิ (หัวเราะ) แต่ต้องไปถามเค้าดูเขาว่ายังไง พร้อมกับบอกว่า จริงๆมันมีสถานะ แต่ว่าอยากให้เค้าเป็นคนพูด และที่ผ่านมาได้มีโอกาสเจอครอบครัวทั้ง 5 ฝ่ายแล้ว ที่ผ่านมาก็แฮปปี้เค้าดูแลเราดี 

พร้อมกันนี้เมื่อถามว่า ถ้าเกิดคนอื่นเข้าใจว่าเราเป็นแฟนกันเราก็ไม่ติดใช่ไหม ? สาวแพราว่า ตอบว่า ก็..ค่ะ ก็หมายถึงว่าถ้าคนอื่นเข้าใจ แต่หนูก็ยังไม่ได้ตอบว่าอะไร ส่วนเรื่องเวลาและอายุ 8 ปีไม่มีปัญหา หัวใจเค้าค่อนข้างหัวใจเด็ก แบบว่ายังวัยรุ่นอยู่แต่ก็จะมีเล็กน้อยที่จะแก่"

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE