รีเซต

โฟร์ ตื่นเต้นเล่นคู่ โทนี่ ยอมเปิดซิงจูบจริงครั้งแรก!!!

โฟร์  ตื่นเต้นเล่นคู่ โทนี่  ยอมเปิดซิงจูบจริงครั้งแรก!!!
Entertainment Report_1
5 พฤษภาคม 2559 ( 15:00 )
2.3K

ถึงจะแสดงคู่กันเป็นครั้งแรก แต่เคมีพุ่งกระฉูดทะลุจอเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต “โฟร์ ศกลรัตน์” จากบท “มีแอล” และพระเอกหนุ่มสุดเท่ “โทนี่ รากแก่น” จากบท “คิม” ในซีรี่ส์ “รุ่นพี่ Secret Love” ตอนBake Me Love” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี”  เรื่องราวความรักข้ามรุ่น 3 เรื่อง 3 สไตล์ ของ “รุ่นพี่-รุ่นน้อง” ที่ทำเอาแฟนๆ ฟินจิกหมอนขาดไปหลายใบ เพราะแค่ตอนแรกก็จูบกันปั๊ป ซึ่งสาว “โฟร์” เผยว่าเป็นการจูบจริงครั้งแรก!!!

“โฟร์” เผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็น “มีแอล” เป็นเชฟเบเกอรี่และเป็นเน็ตไอดอล ทำงานที่โรงแรม ซึ่งมีพระเอก “คิม” คือพี่โทนี่เป็นผู้จัดการ ที่มาวิจารณ์ว่าเค้กเราไม่อร่อย เลยทำให้ไม่ถูกกัน ทะเลาะกันประจำ ซึ่งฉากแรกของเรื่องก็เป็นฉากที่ต้องจูบกันเลยค่ะ ตอนแรกก็ตกใจ แต่เรากับพี่โทนี่ก็คุยกัน ซ้อมบทกันก่อนตลอด พี่โทนี่ก็ขอโทษเราก่อน และนี่ก็เป็นเรื่องแรกที่มีฉากจูบด้วย เล่นละครมาเกือบ 10 เรื่อง ไม่เคยมีฉากจูบเลย แต่ที่ยอมก็เพราะรู้สึกว่าเป็นซีรี่ส์แบบกุ๊กกิ๊กๆ น่ารักๆ คือถ้าไม่มีอะไรแบบนี้คนดูก็จะไม่ฟินกัน และก็รู้สึกว่าไม่ได้น่าเกลียดอะไร เล่นกับพี่โทนี่ เราก็ไม่ได้เขินจนทำอะไรไม่ถูก แต่ก็มีตื่นเต้นบ้างค่ะ เพราะเป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นกับพี่โทนี่ เป็นบทที่ไม่ได้ต่างจากตัวเอง เพราะในเรื่อง “มีแอล” ก็จะมีนิสัยกวนๆ ไม่ยอมพระเอก เถียงตลอด นิสัยเราก็จะออกกวนๆ สนุกๆ เป็นคนตลกๆ และยิ่งผู้กำกับชอบแบบสนุกๆ กวนๆ ก็เลยรู้สึกไม่ยากมาก คล้ายๆ ตัวเราเองเหมือนกัน ก็ฝากติดตาม “รุ่นพี่ Secret Love” ตอน “Bake Me Love” ด้วยนะคะ”

ติดตามชมซีรี่ส์ “รุ่นพี่ Secret Love” ตอน “Bake Me Love” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง ONE31 และ 17.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG & Youtube & Twitter : GMM TV

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่