รีเซต

คลายปมสงสัย! ทำไมน้าราม – คุณน้อง จากตามรักคืนใจ โผล่ บ่วงหงส์!

คลายปมสงสัย! ทำไมน้าราม – คุณน้อง จากตามรักคืนใจ โผล่ บ่วงหงส์!
Pannaput_tvs
3 เมษายน 2560 ( 14:11 )
58.1K

เรื่องราวได้เดินทางมาถึงจุดที่พิมพ์ลภัสกลายเป็นหงส์ปีกหัก ต้องทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟใช้หนี้ที่โรงแรมของพระเอกหน้าหวานแต่ใจโหดอย่าง รเมศ แล้ว สำหรับละครเรื่องบ่วงหงส์ งานนี้บอกเลยว่าแฟนๆ ทั้งเอาใจช่วยและหมั่นไส้ในชะตากรรมของพิมพ์ลภัสไปตามๆ กันอย่างแน่นอน

แต่นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้นแล้ว แฟนๆ ที่ติดตามละครเรื่องนี้อาจจะแอบสงสัยว่า ทำไมคุณน้องและน้ารามจากละครเรื่อง ตามรักคืนใจ ถึงได้มาโผล่ใน บ่วงหงส์ ได้ งานนี้ทางเรามีคำตอบให้จ้า

เนื่องจากละครเรื่องตามรักคืนใจและบ่วงหงส์ เป็นละครที่สร้างจากบทประพันธ์ของผู้แต่งคนเดียวกัน นั่นก็คือ กิ่งฉัตร โดยเนื้อหาเรื่องราวในเรื่องบ่วงหงส์นั้นเป็นช่วงเวลาที่ต่อจากเรื่องตามรักคืนใจ ที่เป็นเรื่องราวความรักของนายสิงห์ และหนูนา หรือหากแฟนๆ จำได้ ก็ที่นำแสดงโดยหนุ่มณเดชน์ และสาวมิว นิษฐานั่นเอง โดย 2 เรื่องนี้มีจุดเชื่อมกันก็คือโรงแรมเชียงรายจารวีซึ่งเป็นที่เกิดเหตุของเรื่องราวระหว่างรเมศ และพิมพ์สลภัสนั่นเอง

โดยโรงแรมแห่งนี้เองเกิดจากการร่วมหุ้นกันลงทุนของรเมศ และนายสิงห์ ถือว่ามีสถานะเป็นเจ้าของโรงแรมคนละครึ่ง แต่ด้วยความที่นายสิงห์นั้นไม่สันทัดเรื่องการบริหารกิจการโรงแรม ถนัดงานไร่มากกว่า เลยส่งคุณน้อง (เดียน่า ฟลีโป) ที่เป็นน้องสาวของตัวเองมาดูแลแทนตัวเอง นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แฟนๆ ได้เห็นคุณน้องและน้าราม (อู๋ ธนากร) มาแวะเวียนในโรงแรมให้ได้เห็นกันบ่อยๆ นั่นเอง

บอกเลยว่างานนี้มีช็อตเด็ดๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นอีกแน่นอน เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่บทประพันธ์ทั้ง 2 เรื่องมาอยู่ในมือผู้จัดคนเดียวกัน รับร้องว่าป้าแจ๋ว ยุทธนาไม่พลาด เตรียมงัดไม้เด็ดมาให้แฟนๆ ชัวร์ อย่าลืมติดตามชมละครเรื่องบ่วงหงส์ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ด้วยจ้า!

อ่าน 5 เรื่องไม่ลับ กว่าจะมาเป็น บ่วงหงส์ 2560 และข่าวอื่นๆ เกี่ยวกับบ่วงหงส์ ที่นี่

วันนี้แฟนมาหา?

A post shared by Thanakorn Poshyananda (@charmarmy) on

คุณน้อง&น้าราม??

A post shared by DIANA FLIPO (@dianaflipo) on

น่าร้ากกกกกกก #สาวเหนือ? @kimmy_kimberley

A post shared by DIANA FLIPO (@dianaflipo) on

✨ละครจบบริบูรณ์แล้วนะคะ✨ ขอบพระคุณช่อง3 ขอบคุณพี่ดาที่ให้โอกาสเดียได้มารับบทเป็น”คุณน้อง” ขอบคุณป้าแจ๋วผู้กำกับที่สอนทุกๆอย่างทำให้หนูเข้าใจในตัวคุณน้อง ขอบคุณพี่อู๋ น้ารามของน้องที่ให้กำลังใจและเป็นน้ารามที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทำให้เดียเชื่อและรักในตัวน้ารามจริงๆ ขอบคุณนักแสดงทุกคน พี่ณเดชน์ พี่มิว พี่ธัญญ่า พี่ปุ๊ แม่ก้อย พี่ตี๋ พี่พุดเดิ้ล พี่มะปราง และคนอื่นๆรวมไปถึงทีมงานทุกฝ่ายทุกคนเลยนะคะ สุดท้ายเดียขอขอบคุณสำหรับทุกๆคำติชม ทุกกำลังใจที่มีให้กันมาตลอด ขอบคุณจริงๆค่ะ เดียจะพัฒนาตัวเองต่อไปค่ะ? @da_hathairat @paajaew @charmarmy @mewnittha @keaw_jung @tanya_liyah @pumonty @maprang_vira

A post shared by DIANA FLIPO (@dianaflipo) on

ขอบคุณภาพจากช่อง 3 และอินสตราแกรม charmarmy, dianaflipo

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi