รีเซต

วิน-หลุยส์ เดินหน้าบู๊ปะทะกระสุน ใน เหยี่ยวรัตติกาล

วิน-หลุยส์ เดินหน้าบู๊ปะทะกระสุน ใน เหยี่ยวรัตติกาล
fluker_tvs
27 พฤษภาคม 2559 ( 09:00 )
1.2K

เป็นเรื่องอีกแล้วเมื่อ “วิน-หลุยส์” คู่หูมือปราบมาพร้อมกันทีไร จำต้องมีบู๊ปะทะกับเหล่าวายร้ายใน “เหยี่ยวรัตติกาล” บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ทางช่อง 7 มาครั้งนี้จะบู๊อะไรต้องติดตามชม

ผู้กองเซนต์ (วิน-ธาวิน เยาวพลกุล) ก้องเกียรติ (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) และอัยการเรวดี (สา-อนิสา นูกราฮา) กำลังนั่งรถกลับแต่ระหว่างทาง ก้องเกียรติเกิดรู้สึกว่ามีรถขับตามมา ซึ่งมันเป็นไปตามแผนที่ผู้กองเซนต์วางเอาไว้ ก้องเกียรติหักเลี้ยวและจอดรถ รถที่ตามมานั้นก็ได้จอดเช่นกันจากนั้นกลุ่มคนร้ายก็ลงมาพร้อมกับอาวุธครบมือ เป็นเหตุให้ทั้งสองฝ่ายเกิดปะทะกันแบบไม่มีใครยอมใคร

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ให้หนุ่มวินและหนุ่มหลุยส์ซักซ้อมท่าทางการยิงปืนกันก่อนถ่ายทำเพื่อความแม่นยำและสมจริง ส่วนสาวสาก็แอบลุ้นไปกับบู๊สุดพลังของหนุ่มๆ อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าฉากนี้หนุ่มๆ เค้าได้กำลังใจไปเต็มร้อย พอผู้กำกับสั่งถ่ายทำจริงเท่านั้นแหละ เสียงปืนดังสนั่นหวั่นไหว จนทีมงานอุดหูกันแถบไม่ทัน มีฉากบู๊ที่ไรผู้จัด “ตุ๊กตา-จิตรลดา กัลย์จาฤก” ก็จัดเต็มทั้งปืน ทั้งลูกกระสุน (ลูกแบงค์) เรียกได้ว่าทุ่มกันไม่อั้นเลยจ้า

ผู้กองเซนต์ ก้องเกียรติ และเรวดีจะรอดจากเงื้อมือคนชั่วได้หรือไม่ ต้องติดตามและเป็นกำลังใจกันได้ใน “เหยี่ยวรัตติกาล” คืนวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม เวลา 20.15น. ทางช่อง 7 และ 7HD จ้า

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่