รีเซต

เพ็ชร ฐกฤต โชว์ฮาบทองครักษ์พิทักษ์เจ้าหญิงใน ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน

เพ็ชร ฐกฤต โชว์ฮาบทองครักษ์พิทักษ์เจ้าหญิงใน ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน
Pannaput_tvs
11 มกราคม 2560 ( 11:24 )
1.3K

เป็นชายหนุ่มที่แฟนๆ ละครเรื่องดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน คงจะจำได้ติดตา เพราะว่าอยู่ประกบคู่กับเจ้าหญิงจัสมิน (นาตาลี-ปณาลี)  ตลอดเวลา กับบทบาท องครักษ์ประจำตัวเจ้าหญิงสายฮาอย่าง “เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์” โดยหนุ่มเพ็ชรได้เปิดใจว่า

“คาแร็คเตอร์นาธานจะออกเป็นแนวคอมเมดี้ ออกเปิ่นๆ ฮาๆ คอยสร้างสีสันครับ เป็นองครักษ์ของเจ้าหญิงที่ไม่เน้นการต่อสู้ เพราะว่าตัวเราจะไม่ชอบการต่อสู้ พยายามที่จะหลีกเลี่ยงการปะทะกัน สำหรับมุกแต่มุกที่เล่นออกมาส่วนใหญ่ผมก็จะคิดเอง มีเสริมบ้างให้พี่แชมป์ (ผู้กำกับ) พี่เขาก็จะบอกเราว่าขายมาเลยว่าชอบแบบไหนเดี๋ยวพี่ดูเอง ถามว่าเรื่องนี้เล่นยากไหม ตอบเลยว่ายากครับ เพราะแนวคอมเมดี้ไม่ใช่จะเล่นง่ายๆ สำหรับ ตัวผมแล้วผมว่าแนวแอ็คชั่นดราม่าง่ายสุด แต่พอมาเล่นแนวคอมเมดี้เปลี่ยนคาแร็คเตอร์มาอีกทางหนึ่งเลยเนี่ย ความยากมันจะยากขึ้นครับ เราเล่นยังไงให้คนดูดูแล้วยิ้มและหัวเราะตามโดยที่ออกมาไม่เว่อร์จนเกินไป ไม่เฟคจนเกินไป เล่นยังไงให้เป็นธรรมชาติผมว่ามันเป็นอะไรที่เล่นยากมาก แต่ท้าความสามารถดีครับ”

ตอนนี้ละครก็กำลังเข้มข้นแบบสุดๆ และเรื่องราวกำลังดำเนินมาใกล้จะถึงบทสรุปแล้ว ต้องห้ามพลาดตามดูและให้กำลังใจหนุ่มเพ็ชรในละครเรื่องดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล),ช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD