รีเซต

ฟีดแบกหน้าโรง 1UP ทีมนี้ชีเฟียส 🎮 สูตรสำเร็จเกิร์ลแก๊ง..ฉบับอีสปอร์ต

ฟีดแบกหน้าโรง 1UP ทีมนี้ชีเฟียส 🎮 สูตรสำเร็จเกิร์ลแก๊ง..ฉบับอีสปอร์ต
Jeaneration
21 กรกฎาคม 2565 ( 13:45 )
155

ฟีดแบกคนดูหนัง 1UP ทีมนี้ชีเฟียส - อีกหนึ่งโปรแกรมหนึ่งเข้าใหม่ในสุดสัปดาห์ของบ้านเรา ก็คือหนังตลกปนวงการอีสปอร์ตที่จะมาห้ำหั่นกันอย่างสนุกสนานใน "1UP ทีมนี้ชีเฟียส" หนังที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมพลังหญิง เพื่อต่อกรและต่อสู้ฝ่าฟันในโลกของวงการกีฬาอีสปอร์ต ที่ยังถูกคงภาพเอาว่าเป็นวงการที่มีความเป็นชายมากกว่าหญิงเสียส่วนใหญ่ แต่ยุคสมัยได้เปลี่ยนไปแล้ว...แล้วพร้อมเธอก็พร้อมจะปฏิวัติ!

เมื่อคืนวานนี้ (20 ก.ค.) แม้ว่าสภาพอากาศฟ้าฝนในกรุงเทพฯ จะตกกระหน่ำโปรยปรายทั้งคืน แค่ทางสหมงคลฟิล์มฯ ก็ยังถือโอกาสดีจัดฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในเมืองไทยให้กับ 1UP ทีมนี้ชีเฟียส เรื่องนี้ ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซินีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ย่านใจกลางกรุง โดยที่มีสื่อมวลชนและแฟน ๆ ที่ได้รับเชิญมาร่วมชมหนังในรอบแรกนี้กันอย่างหนาตา

สำหรับผลตอบรับที่ได้ออกมาหลังจากการฉายรอบรอบเสร็จสิ้นลงไปนั้น พบว่าหลายเสียงต่างบอกว่า 1UP ทีมนี้ชีเฟียส เป็นหนังที่หยิบจับวงการอีสปอร์ตมานำเสนอได้ค่อนข้างสนุก แม้ว่าหนังจะเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จเดิม ๆ ที่แทบจะเดินทิศทางของเนื้อเรื่องไปได้ตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ตัวละครต่าง ๆ กับการแสดงของนักแสดงก็ช่วยประคับประคองให้หนังเพลิดเพลินใจไปได้ตลอดทั้งเรื่อง

1UP ทีมนี้ชีเฟียส เรื่องราวของ วี นักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพสาวที่ฝีมือเธอไปเตะตาจนได้ทุนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยจนได้เป็นนักกีฬาสังกัดทีมเบตาส์ ทีมประจำสถาบันแต่ทีมดังกล่าวกลับปกครองแบบชายเป็นใหญ่เมื่อกัปตันของทีมเบตาส์ ดัสติน บอกวีว่าเธอต้องเป็นตัวสำรองของทีมไปตลอดชาติเมื่อโดนเมินกันขนาดนี้ วีจึงขอพิสูจน์ตัวเองด้วยการออกตั้งทีมหญิงล้วนนำโดย สโลน และโค้ชสาวสุดแซ่บ พาร์คเกอร์ วีและทีมของเธอมีเป้าหมายเดียวคือการคว้าแชมป์ระดับชาติและคว่ำทีมเบตาส์ให้ได้

1UP ทีมนี้ชีเฟียส
ฉายแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa