รีเซต

ฟีดแบค พราว บท ส้มจี๊ด นักข่าวดี๊ดี ส้ม ธัญสินี เผยตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ มีรักต้องเปิด

ฟีดแบค พราว บท ส้มจี๊ด นักข่าวดี๊ดี ส้ม ธัญสินี เผยตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ มีรักต้องเปิด
11 พฤศจิกายน 2557 ( 12:35 )
5K

ในละครเรื่อง “พราว” ตัวละคร “ส้มจี๊ด” นักข่าวคู่ปรับนางเอก เป็นอีกหนึ่งสีสันของเรื่อง นำแสดงโดย “ส้ม ธัญสินี พรมสุทธิ์” นอกจากจะต้องคอยตามแฉนางเอกแล้ว ในเรื่องความรัก “ส้มจี๊ด” ดูจะเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ ที่รักก็บอกไม่เก็บเอาไว้ให้แน่นอก 

“กระแสตอบรับละครเรื่องพราวดี๊ดีคะ ดีมาก แค่เปิดเรื่องไปไม่กี่ตอน ทุกคนบอกส้มจี๊ดร้ายมาก ในคาแร็คเตอร์ของส้มจี๊ดไม่ได้ร้ายแบบอิจฉาริษยา ออกแนวคู่กัด และจะคอยแฉนางเอกมากกว่า ประมาณว่าอะไรที่เกี่ยวกับพราว เราจะแฉให้โลกรู้ ละครเรื่องนี้ไม่ใช่คอมเมดี้อย่างเดียว มีหลากหลายอารมณ์ บู๊ก็มี ดราม่าก็มี อย่างส้มจี๊ดก็ดราม่า เพราะแอบไปหลงรักสุดเขตต์ เราจะเป็นแนวรุกเลย บอกรักตลอด เป็นผู้หญิงสมัยใหม่มาก ไม่มีการเก็บ ไม่มีการแอบรัก รักคือบอกเลย ไม่รู้คนดูจะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี ไปบอกรักเค้า เค้าก็ไม่รักเรา เพราะส้มจี๊ดนิสัยไม่ดี พี่ๆ ในกองบอกสงสารส้มจี๊ด เพราะส้มจี๊ดดูมีความพยายามมาก(หัวเราะ) สุดเขตต์เค้าจะบอกเลยว่า เฮ้ยไม่ใช่ เราเป็นแค่เพื่อนกัน ส้มจี๊ดก็จะร้องไห้บ้าง เสียใจบ้าง แต่สุดท้ายจะเริ่มต้นใหม่อีก พยายามต่อไปจะเป็นแบบนี้ตลอด ฉากบอกรักของส้มจี๊ดจะมีหลายอารมณ์ พอเค้าปฎิเสธก็เสียใจ เสียใจก็จะกลับมาฮึดอีก สุดท้ายก็ไม่ได้มาครอบครอง”  

“เล่นกับเอส(กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) สนุกนะคะ เอสตั้งใจทำงานมาก เคยเจอกันมาแล้วเรื่องนึง แต่ไม่ได้เล่นด้วยกันมากขนาดนี้ เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เจอกันเต็มๆ เข้าขากันดี ทุกคนบอกดูซี้กันจริงๆ ฝากละครเรื่องพราวด้วย เป็นการกลับมาของพี่อั้ม(พัชราภา ไชยเชื้อ) ทุกคนในกองตั้งใจมาก ละครเรื่องนี้นอกจากจะดูเพื่อความสนุกสนานแล้ว คนดูน่าจะประทับใจในความรักของพระเอกนางเอก และฉากบู๊ เป็นละครที่ครบรสจริงๆ ค่ะ” เมื่อผู้หญิงยุคใหม่รักก็ต้องบอกรัก บอกแล้วผลจะเป็นอย่างไร เพราะอะไร ติดตามได้ในตัวละคร “ส้มจี๊ด” ในละคร “พราว” ทุกคืนวันพุธ และพฤหัสบดี เวลา 20.35 น. ช่อง 7 สี 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety