รีเซต

ร้านดังฝรั่งเศส!! แบงค์ ธิติ พา 4 ป๋า ชิม เครปลุงเฉื่อย กลางกรุงปารีส

ร้านดังฝรั่งเศส!! แบงค์ ธิติ พา 4 ป๋า ชิม เครปลุงเฉื่อย กลางกรุงปารีส
Entertainment Report_1
13 พฤศจิกายน 2562 ( 17:40 )
689
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

 สัปดาห์นี้   ไกด์หนุ่ม แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ จะพา ป๋าซ่า ป๋าตุ่ม – ชลิต เฟื่องอารมย์ ป๋าแอนนา ชวนชื่นป๋ารอง เค้ามูลคดี และ ป๋าสุเชาว์ พงษ์วิไล จัดเต็มแต่งตัวเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อแนวปาริเซียน จะหล่อจัดจ้านขนาดไหน และจะรอดไหมต้องไปติดตามชมกันในรายการ  “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers”   ในวันพฤหัสบดีนี้(14 พย ) ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

 

แบงค์ ธิติ พา 4 ป๋า ชิม เครปลุงเฉื่อย กลางกรุงปารีส

 

 

สำหรับการเดินทางในวันนี้  ไกด์หล่อหุ่นแซ่บ  แบงค์ ธิติ จะพา ป๋าเริ่มต้นเดินทางกันที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน โดยใช้วิธีแบบ Walking Tour ในบรรยากาศแบบชาวปาริเซียน  และป๋าแอนนาดูจะฟิตปั๋งกว่าใครดูได้จากลีลาการวิ่งที่เปรี้ยวซ่าที่สุดในแก๊งค์ งานนี้ หนุ่มแบงค์พาป๋ามาชิมเครปคาวกันที่ตลาด Marché Des Enfants Rouges  แหล่งรวมอาหารที่ชาวปารีสนิยมมานั่งทานกัน   และแบงค์เลือกที่จะพามาชิม เครปลุงเฉื่อย”  ที่ร้าน Chez Alain Miam Miam ซึ่งเป็นร้านที่นักท่องเที่ยวต้องมาแวะชิมเครปลุงเฉื่อยหรือลุงอลันให้ได้ งานนี้จะอร่อยหรือไม่อร่อยต้องไปฟังคอมเมนต์จากป๋าตุ่มและป๋ารองกัน และที่เด็ดไปกว่านั้นลุงอลันยังเผยสูตรเคล็ดลับการทำเครปสุดอร่อย บอกเลยใครไม่ดูจะถือว่าพลาดมาก

 

 

 

 

หลังจากที่ได้เคล็ดลับจากลุงอลันมาแล้ว แบงค์เลยจัดเต็มให้ป๋ารองและป๋าตุ่มได้ประลองฝีมือการทำเครปตามแบบฉบับคนปารีเซียน ป๋าตุ่มเลือกทำเครปสูตรแฮมชีส ส่วนป๋ารองทำสูตรออริจินัลที่เป็นแป้งบางกรอบ มาลุ้นกันสิว่าใครจะเป็นสุดยอดกระทะเครปในค่ำคืนนี้ อย่าพลาดชม” Grandpas Over Flowers-ป๋าซ่าพาซิ่ง ” ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายนนี้  เวลา 20:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24