รีเซต

เพลย์ลิสต์มีผี! รวมฮิตหนังผีญี่ปุ่นหลอนสุดขั้ว ใจไม่แข็งพอ..อย่าดูคนเดียว

เพลย์ลิสต์มีผี! รวมฮิตหนังผีญี่ปุ่นหลอนสุดขั้ว ใจไม่แข็งพอ..อย่าดูคนเดียว
Jeaneration
15 ตุลาคม 2566 ( 18:30 )
443

เมื่อความหลอนสุดสะพรึงของผีญี่ปุ่นถูกถ่ายทอดลงแผ่นฟิล์ม กลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญชวนขนลุกที่ทำให้หลายคนขวัญผวาได้ TrueID จึงขอท้าทายว่า คุณจะกล้าดูภาพยนตร์เหล่านี้คนเดียวหรือไม่?

จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ Ju-on: The Beginning of the End

ใครที่ชื่นชอบความหลอนในแบบฉบับ จูออน ต้องห้ามพลาด จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ Ju-on: The Beginning of the End ภาคที่ 3 ของภาพยนตร์สยองขวัญระดับตำนานเรื่องนี้ ที่เล่าเรื่องราวของ ยูอิ อาจารย์สาวประจำโรงเรียนประถม ที่รู้สึกแปลกใจกับการหายตัวไปของเด็กนักเรียนในชั้นที่มีชื่อว่า โทชิโอะ ซาเอกิ เธอจึงตัดสินใจค้นหาที่อยู่ของเด็กชายเพื่อตามหาตัวและสาเหตุในการไม่มาเรียนของเขา นั่นทำให้ยูอิต้องก้าวเข้าสู่บ้านอาถรรพ์ของครอบครัวซาเอกิ และเผชิญหน้ากับวิญญาณอาฆาตของ คายาโกะ และ โทชิโอะ ที่เล่นงานเธออย่างสุดสยอง พร้อมกับคำสาปแห่งความตายที่ตามติดตัวเธอกลับไป และนำไปสู่จุดเริ่มต้นของวงจรอาฆาตที่มอบจุดจบสะพรึงให้กับใครก็ตามที่ก้าวเข้ามาในบ้านหลังนี้

ริง คำสาปมรณะ The Ring

ภาพยนตร์สยองขวัญซึ่งทำให้คนทั้งโลกรู้จักกับ ซาดาโกะ วิญญาณอาฆาตตัวซีดขาวผมปรกหน้า ที่สร้างความหวาดผวาด้วยฉากคลานออกมาจากหน้าจอโทรทัศน์ กับเรื่องราวสุดระทึกของนักข่าวและอดีตสามีที่มาร่วมกันไขปริศนาของคลิปวิดีโอต้องคำสาป ซึ่งกล่าวกันว่าคนที่ได้ดูวิดีโอนี้จะมีโทรศัพท์ที่ไม่มีเสียงพูดโทรเข้ามา และผู้ที่รับสายนั้นจะต้องตายภายใน 7 วัน

ซาดาโกะ กำเนิดตำนานคำสาปมรณะ Sadako Returned

เรื่องราวของ ซาดาโกะ และ คาวาโกะ สองพี่น้องที่ติดตามพ่อของพวกเธอไปยังประเทศจีน ทั้งคู่ต่างชอบเด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นคนเดียวกัน แต่เพราะความหึงหวงผู้เป็นพี่สาวจึงลงมือฆ่าคนเป็นน้องและนำร่างใส่ลงไปในหีบไม้ใบหนึ่ง หลายปีต่อมาเมื่อผู้ประกาศหนุ่มได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวฆาตกรรมนี้โดยบังเอิญ คำสาปอันน่าสะพรึงกลัวจึงเริ่มต้นขึ้น

ป่า..ผีดุ Suicide Forest Village

ภาพยนตร์ที่หยิบตำนานความสยองขวัญของป่าอาโอกิงาฮาระ หรือ ป่าฆ่าตัวตาย ในประเทศญี่ปุ่น มาเป็นแก่นเรื่อง แล้วเพิ่มความหลอนด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น 5 คนที่ได้ค้นพบ Kotori Bako กล่องไม้แห่งคำสาปชั่วร้ายซึ่งถูกปิดผนึกไว้ ณ ที่นั่นโดยบังเอิญ มันนำความตายมาสู่ผู้ที่ค้นพบ ทำให้คนรอบตัวของพวกเขาตายลงทีละคน ทั้งหมดจึงออกเดินทางไปยังป่าแห่งนั้นเพื่อหาทางหยุดคำสาปลงให้ได้ก่อนที่จะมีใครต้องตายลงไปอีก

ไลฟ์ติดผี Stigmatized Properties

จากเรื่องจริงของผู้จัดรายการโทรทัศน์ชาวญี่ปุ่นที่ล่าท้าผีจนได้พบกับเหตุการณ์หลอน สู่ภาพยนตร์สยองขวัญที่มีส่วนผสมเฉพาะตัว ผ่านเรื่องราวของ ยามาโนะ ยามาเมะ (คาเมนาชิ คาซุยะ) นักแสดงตลกที่ชีวิตกำลังเข้าสู่ช่วงขาลง ขอกู้ชื่อตัวเองอีกครั้งด้วยการร่วมถ่ายทำรายการเรียลลิตีในห้องเช่าที่เคยมีประวัติคนตาย เพื่อนำประสบการณ์นั้นมาถ่ายทอดให้ผู้ชม ด้วยกระแสตอบรับทำให้เขาเดินหน้าตามหาห้องพักอย่างต่อเนื่อง แต่มันอาจต้องแลกด้วยฝันร้ายที่เขาจะไม่มีวันลืม เมื่อบ้านหลังนี้มีความสยองของจริงที่น่ากลัวเกินจินตนาการอัดแน่นไว้ทุกตารางเมตร

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa