รีเซต

พลอย ถูกหลอกให้ขึ้นคอนโด โก หวังปล้ำ เจอผีกระสือโผล่ ใน กระสือมหานคร

พลอย ถูกหลอกให้ขึ้นคอนโด โก  หวังปล้ำ เจอผีกระสือโผล่  ใน กระสือมหานคร
18 พฤษภาคม 2558 ( 15:48 )
4.7K


              ฉากนี้ เป็นฉากที่ วรเชษฐ์ (โก-โกสินทร์) วางแผนล่อให้มะเหมี่ยว (พลอย-ภัทรากร) มาที่คอนโด โดยอ้างว่าพ่อของมะเหมี่ยวรออยู่ที่คอนโด หวังที่จะปล้ำมะเหมี่ยว โดยจ้างปาปารัซซี่ มาแอบถ่ายภาพตอนที่ทั้งสองกำลังจับมือกันขึ้นคอนโด หวังให้ ชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ)เห็นภาพบาดตาบาดใจจนทนไม่ได้ มะเหมี่ยวกระวนกระวายใจด้วยความเป็นห่วงพ่อมาก โดยไม่เอะใจเลยว่าวรเชษฐ์วางแผนที่จะปล้ำเธอ วรเชษฐ์ฉีดสเปรย์ยาสลบใส่หน้ามะเหมี่ยว มะเหมี่ยวถึงกับสลบไปทันที วรเชษฐ์อุ้มมะเหมี่ยวไปไว้บนเตียงก่อนไปอาบน้ำอย่างสบายใจ และเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น วรเชษฐ์เจอกระสือตัวเป็นๆโผล่ในห้องนอน ตกใจกลัวมากวิ่งหนีกระเจิงทั้งๆที่นุ่งแค่ผ้าขนหนูผืนเดียว

             เพื่อการถ่ายทำที่อลังการ ฉากนี้ผู้จัด “ต้อง จุลวุฒิ” ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรม วี โฮเทล ราชเทวี ชั้นบนสุด ห้องสุดหรูหราอลังการ ให้สมกับคอนโดของโกสินทร์เจ้าของค่ายหนังใหญ่ บรรยากาศภายในห้องดูอึมครึม แสงไฟสลัวๆเพราะเป็นฉากที่ โกสินทร์กำลังจะปล้ำพลอย โดยเปลือยท่อนบนในตอนอาบน้ำให้ดูเซ็กซี่ๆ ซาบซ่าให้คนดูกระชุ่มกระชวยกันซักกะหน่อย พลอยนอนอยู่บนเตียงนิ่งมากเหมือนคนถูกวางยาจริงๆ ถึงกับปวดตัวกันเลยทีเดียว พอถึงเวลาที่จะปล้ำโกสินทร์ตั้งกล้องถ่ายวีดีโอไว้ แต่สิ่งที่ปรากฏในกล้องวีดีโอคือเงาแว้บไปแว้บมา จนทำให้บรรยากาศในห้องดูน่ากลัวทันทีทันใดเลย มีเสียงก๊อกแก็กๆดังขึ้นเป็นเป็นจังหวะ โกสินทร์กลัวมากๆเลยตัดสินใจหันไปดู เห็นหัวคนผมปิดหน้าดูน่ากลัวมีแต่ไส้โดยไร้ร่างกาย ลอยอยู่ตรงหน้า โกสินทร์ถึงกับตะลึงตกใจกลัวหนีกระเจิงเหมือนคนเสียสติไปเลย

               ใครจะมาช่วยพลอยไว้ แล้วจะมีใครบ้างที่รู้ความจริงว่าพลอยเป็นกระสือ ติดตามชมได้ในละคร “กระสือมหานคร” กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย นาคสุริยะ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2558 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3


ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety