รีเซต

"เอ็ม นันทวัฒน์" เตรียมเข้าวัดปฏิบัติธรรม พร้อมเปิดใจปมคลิปในผับ

"เอ็ม นันทวัฒน์" เตรียมเข้าวัดปฏิบัติธรรม พร้อมเปิดใจปมคลิปในผับ
TNN ช่อง16
8 ธันวาคม 2565 ( 16:36 )
104

เป็นกระแสร้อนบนโลกโซเชียล หลังนักแสดงหนุ่ม "เอ็ม นันทวัฒน์ ผ่องบุรุษ" คู่กรณีกับ "ม้า อรนภา" ถูกตบหน้าเพราะไม่ไปกินปู กับปมคลิปดังล่าสุด คว้าไมค์ประกาศลั่น โดนตบไม่ได้โดนแตะ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ และเมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของเอ็ม ก็ได้ตั้งเป็นไพรเวทแล้วด้วย

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก ig : mmnuntawat

 

 

ล่าสุด เอ็ม นันทวัฒน์ ได้เผยกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ว่า "ตอนนี้ข่าวออกไปเยอะมาก ตนเองมาที่เชียงใหม่เพื่อมาปฏิบัติธรรม ตอนนี้ตนเองกำลังจะเข้าป่า งดใช้โทรศัพท์ อยากสงบ ตอนที่ตนเองไปปฏิบัติธรรมอยากให้สื่อนำเสนอข่าวด้วย ไม่อยากให้คนอื่นมองตนเองในด้านลบ ตั้งใจจะไปถือศีล 5 วันอยู่ในถ้ำ ขอไม่ระบุวัด ตนอยากมาพักใจ หลังจากเจอกระแสที่กรุงเทพฯอย่างหนัก

 

ยอมรับว่าเมื่อคืนไปเที่ยวมาจริง เพราะเราก็มีปัญหาเยอะ เลยอยากเที่ยว ตอนนั้นแค่กรึ่ม ๆ คนก็สนุก ๆ กัน คนก็ตะโกนถามว่า "สรุปโดนตบหรือโดนแตะ" พี่ดีเจที่เขาเปิดเพลงไม่รู้เรื่อง  มีไมค์ยื่นมา ตนก็เลยพูดว่า "โดนตบครับ ผมพูดความจริงครับ ขอให้ทุกคนเอ็นจอยนะครับ"

 

แต่ที่โกรธคือคนอัดคลิป เพราะแอบอัดคลิปตนไป ตอนไปเที่ยวตนเองก็ค่อนข้างระวังตัวด้วยส่วนหนึ่ง เขาก็โทรมาขอโทษที่รู้เท่าไหร่ถึงการณ์ ตนก็ได้ตำหนิไปว่า "อย่ามาใช้คำว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ เดี๋ยวตนเองทำธุระอะไรเสร็จแล้วมาคุยกันหน่อย เพราะถ้าแค่ลงสตอรี่ยังพอรับได้ แต่นี่เขาส่งไปให้สื่อมวลชน มันทำให้ผมเสียหายนะ ทำคนเข้าใจได้โดยที่ไม่รู้ข้อเท็จจริง"

ภาพจาก ig : mmnuntawat

ภาพจาก ig : mmnuntawat

ภาพจาก ig : mmnuntawat

ภาพจาก ig : mmnuntawat

 

ข้อมูลจาก amarintvhd