รีเซต

คนสวยอิ่มสุข!! แก๊งเฟอร์บี้ เผยโมเมนต์หวานฉลองวาเลนไทน์ สดใสทุกคน

คนสวยอิ่มสุข!! แก๊งเฟอร์บี้ เผยโมเมนต์หวานฉลองวาเลนไทน์ สดใสทุกคน
Entertainment Report_3
15 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:32 )
604

ข่าวบันเทิงวันนี้

5 นางเอกสาว "แก๊งเฟอร์บี้" พร้อมใจกันเผยโมเมนต์หวานแสนโรแมนติกในแบบฉบับของตัวเอง ฉลองในวันพิเศษ "วาเลนไทน์" ที่ผ่านมา งานนี้แต่ละคู่ปล่อยพลังรัก สาดความสวีตใส่กันไม่ยั้ง และถึงแม้ว่าสาว "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" จะเป็นสมาชิกคนเดียวในแก๊งที่ยังโสด แต่หัวใจเธอชุ่มฉ่ำไม่แพ้ใคร เพราะใช้เวลาอยู่บ้านกับครอบครัวก็เป็นสุขแล้ว ส่วนเพื่อน ๆ อีก 4 คนใครจะได้ของขวัญวาเลนไทน์เป็นอะไร หรือซีนหวานซึ้งขนาดไหน ตามไปดูกัน!

 แก๊งเฟอร์บี้ เผยโมเมนต์หวานฉลองวาเลนไทน์ สดใสทุกคน

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

ถึงแม้ว่าปีนี้นางเอกสาวไซส์มินิ เต้ย จรินทร์พร หัวใจจะไร้เงาหนุ่ม ๆ คอยดูแล แต่เธอก็แสนแฮปปี้กับชีวิตสาวโสดคนเดียวในแก๊ง และยังอินกับการปลูกดอกกุหลาบเอามาก ๆ แถมยังฉลองวาเลนไทน์ด้วยการถ่ายรูปกับครอบครัวแบบสวย ๆ 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

เป็นวาเลนไทน์ปีแรกของ แต้ว ณฐพร และ ประณัย พรประภา แต่ทั้งคู่ก็หวานจัดเต็ม ดินเนอร์ทานอาหาจานโปรด แถมยังมีดอกไม้ช่อโตให้กันและกัน ส่วนของขวัญที่หนุ่มประณัยให้สาวแต้วนั้น เป็นภาพวาดจากนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ถูกใจแต้วสุด ๆ 

 

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

ในขณะที่คู่ของ มิว นิษฐา และสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช ก็สวีตมากมายเหมือนเดิม วาเลนไทน์ปีนี้นอกจากช่อดอกไม้สีสวยแสนหวานเหมาะกับภรรยาคนสวยอย่างสาวมิวแล้ว ยังมีภาพวาดจากศิลปินคนดังมาเป็นของขวัญวันแห่งความรักอีกด้วย เรียกว่าฟินคูณสองเลยทีเดียว

 

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

ฟากคู่รักมาราธอน มิ้นต์ ชาลิดา และ ภูผา เตชะณรงค์ ก็หวานกันทุกเทศกาลเหมือนเดิม วันแห่งความรักปีนี้ ทั้งคู่ควงกันอวดช็อตหวานริมแม่น้ำชิล ๆ รักสุกงอมขนาดนี้คนแห่เชียร์ให้แต่งได้แล้ว 

 

แมท ภีรนีย์ คงไทย

ส่วนคู่ของ แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แม้ว่าวาเลนไทน์ปีนี้ไม่มีรูปหวาน ๆ ลงโซเชียลเหมือนเพื่อน ๆ ในแก๊ง แต่ก็เชื่อว่าความสวีตของคู่นี้เค้ามีไม่น้อยเหมือนกัน เรียกว่าเห็นเงียบ ๆ ความหวานเพียบนะจ๊ะ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn, mewnittha, toeyjarinporn, mint_chalida, songkarn_tae, mattperanee