รีเซต

คนสวยอิ่มสุข! ส่องความรักของ 5 นางเอกสาว "แก๊งเฟอร์บี้" หวานดุดันไม่เกรงใจใคร

คนสวยอิ่มสุข! ส่องความรักของ 5 นางเอกสาว "แก๊งเฟอร์บี้" หวานดุดันไม่เกรงใจใคร
Entertainment Report_3
12 มิถุนายน 2566 ( 10:25 )
1.4K

"แก๊งเฟอร์บี้" แก๊งรวมตัวของ 5 นางเอกสาวระดับแม่เหล็กของวงการบันเทิง นอกจากเรื่องผลงานคุณภาพที่แฟน ๆ ให้การติดตามและสนับสนุนอย่างต่อเนื่องแล้ว เรื่องของความรักก็ได้รับความสนใจมากเช่นกัน ซึ่งแต่ละคนก็มีรูปแบบและสไตล์ความรัก การครองรักในแบบฉบับของตัวเอง แถมโปรไฟล์หวานใจของนางเอกสาวแต่ละคนเรียกว่าไม่ธรรมดา ทั้งลัคกี้อินเกมแอนด์ลัคกี้อินเลิฟแบบนี้ ทำให้หลายคนยกให้สาว ๆ แก๊งเฟอร์บี้ เป็นอีกหนึ่งก๊วนในวงการบันเทิงที่ชีวิตดี๊ดีทั้งในจอและนอกจอ

ส่องความรักของ 5 นางเอกสาว "แก๊งเฟอร์บี้" หวานดุดันไม่เกรงใจใคร

 

หลังจากเปิดตัวรักใหม่ นางเอกสาวไซส์มินิ "เต้ย จรินทร์พร" ที่ปลูกต้นรักกับผู้กำกับหนุ่มไฟแรง "เจโต ปณิธิ" โดยทั้งคู่ได้อวดความหวานผ่านคลิปในช่องยูทูบของสาวเต้ย ส่วนฝ่ายชายก็ลงภาพคู่อย่างหวาน เรียกว่ารักครั้งนี้ แม้ดูไม่หวือหวา แต่หวานมาก และเต้ยดูเอ็นจอยกับความรักครั้งใหม่นี้มากเช่นกัน

 

หวานแบบดุดันไม่เกรงใจใครที่แท้ทรู สำหรับนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ที่ตั้งแต่คบหาดูใจอยู่กับไฮโซหนุ่ม "ประณัย พรประภา" ก็กลายเป็นสาวคลั่งรักแบบ 100% เพราะหวานจัดเต็มในไอจีแบบจุก ๆ แถมยังเป็นที่ปรึกษากันในเรื่องของงาน ธุรกิจอีกด้วย ส่วนข่าวดี แต้วเคยเผยว่ามีคุย ๆ กันบ้าง แต่ยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน 

 

ในขณะที่คู่ของนางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ "มิว นิษฐา" เป็นคนแรกในแก๊งที่ออกเรือน แถมยังน่าอิจฉาสุด ๆ เพราะสามีอย่าง "ไฮโซเซนต์ ธราภุช" คอยดูแลอย่างดี เสมอต้นเสมอปลาย จนกระทั่งตอนนี้มีลูกสาววัยกำลังน่ารัก "น้องมาริน" เป็นโซ่ทองคล้องใจ ยิ่งเติมเต็มความสุขในครอบครัวมากยิ่งขึ้น และมิวเปรยว่าพร้อมปล่อยมีลูกคนที่ 2 แล้ว 

 

ฟากคู่รักมาราธอน "มิ้นต์ ชาลิดา"และ "ภูผา เตชะณรงค์" ก็หวานกันทุกเทศกาลเหมือนเดิม แม้ว่าจะคบกันมานานมากกว่า 10 ปี แล้ว แถมยังเห็นทั้งคู่ใช้ชีวิตแบบตัวติดกันตลอด แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ซึ่งมิ้นต์เคยเผยว่ายังสนุกกับการทำงาน แต่ทั้งคู่ก็ซื้อบ้านที่เขาใหญ่ ไว้ไปพักตากอากาศชิล ๆ แล้ว 

 

ส่วนนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" ที่ตอนนี้โสดและสวยมาก ๆ หลังจากตัดสินใจเลิกรากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์" ก็เดินหน้าใช้ชีวิตโสดแบบสวย ๆ ทำงานแบบรัว ๆ แถมยังสวยวันสวยคืนอีกต่างหาก เท่ากับว่าตอนนี้แมทเป็นสมาชิกคนเดียวในแก๊งเฟอร์บี้ที่โสด มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ดูแลหัวใจคนต่อไป

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn, mewnittha, toeyjarinporn, mint_chalida, songkarn_tae, mattperanee, jeto88