รีเซต

รับสารภาพ! เติ้ล ธนพล ยื่นประกันตัว หลังศาลตัดสินจำคุก 2 ปี 6 เดือน คดีลักลอบใช้ไฟ

รับสารภาพ! เติ้ล ธนพล ยื่นประกันตัว หลังศาลตัดสินจำคุก 2 ปี 6 เดือน คดีลักลอบใช้ไฟ
Entertainment Report_2
1 สิงหาคม 2562 ( 11:01 )
2.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ศาลแรกตัดสินแล้ว! สำหรับคดีของพระเอก “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข” กับกรณีลักลอบใช้ไฟฟ้าโดยไม่ผ่านมิเตอร์ในคาร์แคร์ของตนเองที่จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา จนทางเจ้าหน้าที่ขอตรวจสอบและพบว่าร้านคาร์แคร์ของเติ้ลลักลอบใช้ไฟจริง ล่าสุดศาลตัดสินพระเอกมีความผิดจริง มีโทษจำคุก 5 ปี แต่มีการรับสารภาพ เหลือโทษจำคุก 2 ปี 6 เดือนโดยไม่รอลงอาญา และทางเติ้ลได้ประกันตัวออกไปสู้คดีเรียบร้อยแล้ว

 

เติ้ล ธนพล พระเอกกำลังมีคดีเรื่องการลักลอบใช้ไฟ

 

เรียกว่าเป็นที่ฮือฮา และเป็นเรื่องเป็นราวเป็นข่าวกันเมื่อ 2 ปีก่อนสำหรับกรณีลักลอบใช้ไปของหลวง ที่ จ.ฉะเชิงเทรา และครั้งหนึ่งพระเอกคนดังเคยน้ำตาคลอตอบคำถามนี้มาแล้วหลังจากทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบคาร์แคร์ ในที่สุดศาลตัดสินว่าร้านคาร์แคร์ของเติ้ล มีความผิดจริง และเติ้ลก็ให้การในชั้นศาลยอมรับสารภาพ ซึ่งคดีนี้มีโทษหนักจำคุกถึง 5 ปี แต่พระเอกยอมรับสารภาพศาลจึงลดโทษเหลือกึ่งหนึ่ง เหลือโทษจำคุก 2 ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา ซึ่งทางพระเอกได้ยื่นประกันตัวและสู้คดีต่อไป

สำหรับเติ้ล ธนพล พระเอกหนุ่มเป็นนักแสดงอิสระในปัจจุบันรับงานได้ทุกช่องและโด่งดังจากละครทางช่อง 7 ในเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย ในบทของราชิต และเป็นพระเอกของละครช่องอีกหลายเรื่อง ปัจจุบันเติ้ลเป็นพระเอกให้กับละครช่อง 8 และกำลังถ่ายทำละครเรื่องเล่ห์รัญจวน และเมื่อไม่นานมานี้ เติ้ลเพิ่งเข้าชกมวยในรายการ 10fight10 ซึ่งเติ้ลชกแพ้ ดีเจแมน พัฒนพล

 

 

เติ้ล ธนพล พระเอกในละครพีเรียด

 

เติ้ล ธนพล ในอดีตและปัจจุบัน 

 

เติ้ล ฝ้าย ในละคร เล่ห์รัญจวน 

 

ดีเจแมน กับ เติ้ล ธนพล 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> แปลกตาเชียว! เติ้ล ธนพล พระเอกไว้หนวดเข้ม ลุคนี้ผ่านมั้ยครับ!?

>> ไม่แข็งแล้วฮะ! 10 พระเอกแถวหน้า พัฒนาการแสดงแล้วคร้าบ!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tle_tanapol