รีเซต

ย้ายมาแดนซ์บนจอ! สตูดิโอสั่งย้าย “Magic Mike 3” ให้กลายมาเป็นหนังฉายโรง

ย้ายมาแดนซ์บนจอ! สตูดิโอสั่งย้าย “Magic Mike 3” ให้กลายมาเป็นหนังฉายโรง
Jeaneration
21 กันยายน 2565 ( 13:30 )
122

ก่อนหน้านี้เราคงจะได้ยินข่าวมาบ้างแล้วว่า หนุ่ม  นักเต้นสุดยั่วจะกลับมาสานต่อเรื่องราวของเขาที่อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายและเติมเต็มความสมบูรณ์ให้เป็นไตรภาค ในหนังภาคใหม่ของ “Magic Mike 3” ที่จะได้ทีมงานและนักแสดงชุดเดิมตั้งแต่ภาคแรกกลับมารวมตัวอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

Deadline รายงานว่า ผู้บริหารทีมล่าสุดของ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ ได้มีคำสั่งให้ปรับโยกฉายหนัง “Magic Mike’s Last Dance” ภาคที่ 3 ของหนังชุดนี้ ไปเป็นหนังเข้าฉายโรงฉายแทน จากเดิมที่หนังประกาศสร้างและวางจะฉายเป็นหนังสตรีมมิ่งออนไลน์ ผ่านบริการเอชบีโอแม็กซ์

แหล่งข้อมูลวงในระบุว่า ทีมผู้บริหารชุดใหม่ที่นำโดย “เดวิด ซาฟลาฟ” ได้เข้ามาละเลงโครงสร้างต่าง  ของค่ายวอร์เนอร์แบบยกใหญ่ และหนึ่งในโครงการหนังที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงก็คือ Magic Mike 3 ที่พวกเขาเล็งเห็นว่าหนังมีศักยภาพเพียงพอที่จะเป็นหนังเข้าโรงฉายและเก็บเงินรายได้ได้อย่างมีประสิทธิ เหมาะกว่าจะนำมาออกฉายในจอสตรีมมิ่ง

ทั้งนี้ Magic Mike’s Last Dance ยังได้ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการออกมาด้วย เป็นวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2023 ซึ่งเป็นสุดสัปดาห์ที่กีฬาฟุตบอลซูเปอร์โบวล์จะแข่งชิงชัยในรอบชิงถ้วย และเป็นสัปดาห์มักจะมีหนังของ “แชนนิ่ง เททั่ม” ออกฉายและประสบความสำเร็จเสมอ 

Magic Mike 3 จะได้ผู้กำกับ “สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก” กลับมารับหน้าที่กำกับหนังอีกครั้ง หลังจากที่เคยมาปลุกปั้นสร้างภาคแรกเอาไว้ และนอกจาก แชนนิ่ง เททั่ม แล้ว จะยังมี “ซัลมา ฆาเยก”, “เคตลิน เจอราร์ด” และ “แกวิน สโปกส์” ร่วมสมทบในภาคนี้ โดยหนังชุดนี้เคยกว่ารายได้ทั่วโลกจาก 2 ภาคที่ผ่านมาได้มากกว่า 280 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียงแค่ไม่กี่สิบล้านเหรียญเท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa