รีเซต

"ตู่ จารุศิริ" ช็อกบ้านไฟไหม้ ซึ้งใจขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ

"ตู่ จารุศิริ" ช็อกบ้านไฟไหม้ ซึ้งใจขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ
TNN ช่อง16
26 มีนาคม 2566 ( 14:16 )
160

เป็นเรื่องราวน่าสะเทือนใจ สำหรับเรื่องราวที่ดารารุ่นใหญ่ "ตู่ จารุศิริ ภูวนัย" ได้ออกมาโพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นรูปบ้านของสาวตู่ไฟไหม้ ซึ่งเหลือแต่กองเพลิงเต็มไปหมด 

โดยสาวตู่เล่าเหตุการณ์ระทึกว่า “บันทึกไว้ ครั้งนึงในชีวิต สิ่งที่ไม่เคยคาดคิด และไม่เคยคิดว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัว ไม่เคยคิดว่าบ้านจะไฟไหม้ ไม่เคยคิดว่าจะได้ยินคำนี้ 

ฮะ บ้านไฟไหม้ ตอนนั้นอยู่ร้าน อยู่กันหมด 4 พี่น้อง พี่คิมบ้านถัดไป 1 หลัง โทมาหาตั้ม น้องต๊อบข้างบ้านโทมาบอกตั้ม ตั้มไม่สนใจอย่างอื่น นอกจากทิ้งร้านแล้วกลับไปหาพ่อกับแม่ 

พี่ตุ๊กทิ้งทุกอย่างแล้วก้กลับไปที่บ้าน ติ๊กบอกบ้านไฟไหม้ แล้วเปิดวีดีโอคอลฟังเสียงพ่อแม่ตลอด มือขาสั่นไปหมด คิดอย่างเดียวขอให้พ่อกับแม่ปลอดภัย อย่าเป็นอะไรเลย 

และหมาทั้ง 7 ตัว จะเปนยังไง พ่อแม่จะเอาพวกมันออกมาด้วยไม๊ จะเอาออกมายังไง ขนาดเพื่อนพี่น้องมาหาที่ร้านยังดูแลใครไม่ได้ ช้อค พูดไม่ออก ร้องไห้ก็ไม่ออก ทำไรไม่ได้เลย 

เพื่อนๆชาวชลลดาทุกคนใจดีมาก มาช่วยอยู่เปนเพื่อนพ่อกะแม่เรา น้าๆอาๆพี่ๆซอยอื่นก้มาช่วยบ้านเรา ระแวกบ้านออกมากันหมด ให้ความช่วยเหลือกันทุกๆคน สามัคคีกันมากๆ 

 

ภาพจาก IG : tu_jaru

ภาพจาก IG : tu_jaru

ภาพจาก IG : tu_jaru

ภาพจาก IG : tu_jaru

 

"เราดีในนะที่ทุกๆคนใจดีกับเรา ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกคนนะคะ ที่เป็นห่วงครอบครัวเรา บ้านเราภายในตัวบ้านไม่มีอะไรเสียหาย มีบ้านหลังนอกที่ไหม้ทั้งหลัง ไฟไม่ลามเข้าบ้าน อย่างปาฏิหาริย์ 

ไหม้แค่รองเท้าหน้าบ้าน แต่นกที่เลี้ยงมาฝั่งนั้นน้องไปหมดเลย เหลือนกคอกคะเทลชื่อบุญรอดยังอาการไม่ค่อยดี รักษาอยู่ที่รพ. โชคดีสุดๆที่ไม่ลามเข้าบ้าน เราเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจิงๆ 

ปกป้องคุ้มครองบ้านของเรา และพ่อแม่ของเรา ขอบคุณพี่ๆดับเพลิงด้วยนะคะที่ควบคุมไฟไว้ได้ ขอบคุณพี่ยาม ขอบคุณชาวชลลดาที่น่ารักกับเรา ไม่ทิ้งเรายามทุกข์ ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั้งปวง สงสารพี่ตุ๊ก บ้านที่แกแลกมาด้วยการขายรถไปเพื่อทำกิจการเล็กๆอย่างเบเกอรี่ ตอนนี้ไม่เหลืออะไรไว้ให้ทำกิจการต่อได้เลย ใครอยากได้ตัวละคร ไม่เรื่องมาก จ้างร้อยเล่นล้าน ราคาน่ารักมากๆ เรียกนางไปนะคะ ช่วยนางอีกทาง”

 

หลังจากสาวโพสต์เรื่องราวไป มีดารานักแสดงรวมไปถึงแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย

ภาพจาก IG : tu_jaru

ภาพจาก IG : tu_jaru

ภาพจาก IG : tu_jaru