รีเซต

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งละครภาคต่อ เกมริษยา 2 ตีแผ่เรื่องฉาวชาวออฟฟิศ เริ่ม 7 มิ.ย. นี้!!

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งละครภาคต่อ เกมริษยา 2 ตีแผ่เรื่องฉาวชาวออฟฟิศ เริ่ม 7 มิ.ย. นี้!!
fluker_tvs
29 พฤษภาคม 2559 ( 11:00 )
3K

ประสบความสำเร็จอย่างมากในซีซั่นที่แล้ว สำหรับละครไทยซีรีย์เรื่องแรกของช่องเวิร์คพอยท์ ที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการละครไทย กับเรื่องราวที่เข้มข้น ตีแผ่ ขุดลึก และแฉพฤติกรรมของคนในออฟฟิศ ทั้งเลขาเต้าไต่ เจ้านายบ้าอำนาจ ลูกเจ้าของสมองกลวง น้องใหม่อวดดี ที่ต่อสู้กันผ่านเกมแห่งความริษยาจนนำไปสู่โศกนาฏกรรม… กลับมาครั้งนี้!!

“เกมริษยา 2” ยังคงเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งภาพ แสง การตัดต่อ แต่ที่เพิ่มเติมคือ “บทละคร” ที่เชือดเฉือนมากขึ้นไปอีก รับรองว่าต้องโดนใจคนดูอย่างแน่นอน โดยการระดมทีมงานผลิตคุณภาพจาก บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด พร้อมนำเสนอผ่านนักแสดงฝีมือคุณภาพมากมาย อาทิ ป๊อก – ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ , แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง นอกจากนี้ยังได้กลุ่มนักแสดงที่มาเพิ่มสีสันในซีซั่นนี้ คือ หนุ่ม – อรรถพร ธีมากร , หลุยส์ – พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร , ปุยฝ้าย – ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล , แก๊ป – ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล , ฝ้าย – บุญสิตา อินทาปัจ , สุเชาว์ พงษ์วิไล , กลศ อัทธเสรี และอีกมากมาย

แค่เห็นรายชื่อนักแสดงบอกได้เลยว่าซีซั่นนี้แซบ!! ไม่แพ้ซีซั่นที่แล้วอย่างแน่นอน บวกกับการนำเสนอรูปแบบละครแนวใหม่ ที่ยึดมาจากเหตุการณ์จริงของหนุ่มสาวออฟฟิศยุคปัจจุบัน ถูกตีผ่านตัวละครในแง่มุมต่างๆ จึงทำให้เกิดละครเกมริษยา2 นี้ มีความน่าค้นหา และชวนให้ติดตามตลอดทั้งเรื่อง จนนักแสดงหลายๆ คนการันตีว่าคนดูไม่ผิดหวังแน่นอน!! ลุ้นน่าติดตามในทุกตอน

เกมริษยา 2 ….. พบกับตัวละครใหม่หลากหลายบทบาท และบางคนก็มีอดีตที่เกี่ยวพันกัน แต่จุดจบ และบทสรุปของเกมริษยา2 จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม… ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.50 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 เริ่มออกอากาศวันแรก วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559

“ เมื่อเกมที่เราเล่น ย้อนกลับมาเล่นเรา ”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่