รีเซต

นักแสดงช่อง3 ฟิต ซุ่มซ้อมฟาดแข้ง เตรียมพร้อมลงสนาม งานมหกรรมความบันเทิงครบรอบ46ปี ไทยทีวีสีช่อง3

นักแสดงช่อง3 ฟิต ซุ่มซ้อมฟาดแข้ง เตรียมพร้อมลงสนาม งานมหกรรมความบันเทิงครบรอบ46ปี ไทยทีวีสีช่อง3
yuiiuy_tvs
14 มีนาคม 2559 ( 12:39 )
2.8K

เดินหน้าซุ่มซ้อมฟุตบอลกันอย่างหนักหน่วงเพื่อ งานมหกรรมความบันเทิงครบรอบ 46ปี ไทยทีวีสีช่อง3 “ภารกิจรัก Love Mission” โดยเฉพาะ งานนี้แอบกระซิบแฟนๆเลยว่า นักแสดงหนุ่มสุดเท่ทั้งทีมสีชมพู และทีมสีเขียว ต่างฟิตร่างกายเตรียมความพร้อมกันแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว ทางด้านผู้รักษาประตูมือใหม่ อย่างหนุ่ม เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ของทีมสีชมพู ก็ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย ทั้งยังเป็นตัวแทนเชิญชวนร่วมงาน การันตีความสนุกว่าเกินร้อยแน่นอน


“ตื่นเต้นมากครับ ปีนี้ผมมารับหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูปีแรก เพราะได้รับการทาบทามจาก ป๊อก-โฆษวิส ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของช่อง3 ป๊อกมาบอกว่า เดี่ยว มาลองเป็นผู้รักษาประตูดูมั้ย เพราะปีนี้อยู่สีชมพู ทีมเดียวกันด้วย เขาดูหน่วยก้านเราแล้วคงใช้ได้มั้งครับ อย่างวันนี้ก็ได้ป๊อกเป็นเทรนเนอร์ซ้อมให้ ผมก็รู้สึกว่า สนุกครับ เป็นตำแหน่งที่ยังไม่เคยเล่น แล้วก็เป็นการเอนเตอร์เทนคนดู เป็นความหวังของทีมด้วย นี่แหละกดดันผมเลย(หัวเราะ) ปีนี้ป๊อกเขาต้องมีหน้าที่หลายอย่าง เราก็เลยจะมาสลับกันเป็นผู้รักษาประตู ผมว่ามันต้องสนุกนะ เพราะช่วงที่ป๊อกเป็นผู้รักษาประตูเนี่ย มือจะเหนียวมาก ทีมสีเขียวยิงไม่ได้แน่นอน ก็เลยคิดว่าเดี๋ยวพอช่วงที่เดี่ยวสลับมาเป็นผู้รักษาประตูแทนป๊อก ก็คงเป็นโอกาสทองของทีมสีเขียว ไม่รู้ว่าผมจะเป็นความหวังของทีมผม หรือทีมสีเขียวนะ (หัวเราะ) ผมว่าวันงานต้องสนุกแน่นอน ตอนนี้นักแสดงทุกคนก็เคลียคิว แล้วมารวมตัวซ้อมบอลกัน ไม่ว่าจะเป็นทีมสีชมพู หรือทีมสีเขียว แต่ละคนนี่ฟิตมาก ตั้งใจมากๆ อยากให้แฟนๆได้ชมความสนุก พร้อมกับมีเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ยังไงผมก็ขอชวนแฟนๆมาร่วมสนุกกันนะครับ 26มีนาคมนี้ ที่สนามราชมังฯ ก็คงเป็นกิจกรรมที่แฟนๆรอคอย จริงๆไม่ใช่แค่แฟนๆอย่างเดียวหรอกครับที่รอคอย ดารานักแสดง ทีมงานของไทยทีวีสีช่อง3ทุกคนก็รอคอยงานนี้เหมือนกัน เป็นวันที่เราจะได้พบหน้ากันอย่างครบถ้วน งานนี้บอกเลยว่าเหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกครอบครัว คู่แฟน คู่เพื่อน คนรักกีฬา รักเสียงดนตรี รักในเรื่องของละคร สามารถมาชมได้หมด รับรองว่าจะมีความสุขในวันนั้นแน่นอน เพราะกิจกรรมที่เตรียมไว้เยอะมากจริงๆ การันตีเลยว่าความสนุกนี่เต็มอิ่มแน่นอน”


เห็นนักแสดงทุกคนทุ่มทุนฟิตร่างกาย เตรียมความพร้อมกันขนาดนี้แล้ว งานนี้แฟนๆพลาดไม่ได้เลย สำหรับงาน มหกรรมความบันเทิงครบรอบ 46ปี ไทยทีวีสีช่อง3 “ภารกิจรัก Love Mission” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน รับรองงานนี้ความสนุกเกินร้อยแน่นอน