รีเซต

แอคชั่นฟอร์มยักษ์จากอินเดีย "Jawan" ทุบสถิติหนังบอลลีวูดทำรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาล

แอคชั่นฟอร์มยักษ์จากอินเดีย "Jawan" ทุบสถิติหนังบอลลีวูดทำรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาล
Major Cineplex
11 กันยายน 2566 ( 19:00 )
589

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สัญชาติอินเดียที่นำแสดงโดยยอดซูเปอร์สตาร์อย่าง ชาห์ รุกห์ ข่าน ที่มีชื่อว่า Jawan อาจจะกลายมาเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทั่วโลกมากที่สุดประจำสัปดาห์นี้ แซงหน้า The Nun II หรือ เดอะ นัน 2 โดยก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เพิ่งจะทำลายสถิติหลายอย่างในประเทศอินเดีย ที่เคยเป็นของภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ที่ ข่าน เป็นนักแสดงนำอย่าง Pathaan หรือ ปาทาน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เรด ชิลลี่ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่เป็นผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า Jawan ทำรายได้ไปแล้วประมาณ $46 ล้านเหรียญทั่วโลก โดยประมาณ $30 ล้านเหรียญเป็นรายได้ที่มาจากการเข้าฉายภายในประเทศอินเดีย และคาดการณ์ว่ารายได้รวมทั้งหมดในช่วงเปิดตัวจะอยู่ที่อย่างน้อย $60 ล้านเหรียญ ไปจนถึงตัวเลขคาดการณ์สูงสุดที่ $80 ล้านเหรียญ

ชาห์ รุกห์ ข่าน หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อของ SRK เป็นหนึ่งในนักแสดงที่โด่งดังมากที่สุดคนหนึ่งในบอลลีวูด ที่ถึงแม้จะหายหน้าหายตาไปบ้างในช่วงหาปีที่ผ่านมา แต่หลังจากการสิ้นสุดของการแพร่ระบาดของชื่อไวรัสโควิด-19 เขาก็กลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้งกับภาพยนตร์ ปาทาน ต่อเนื่องด้วย Jawan รวมไปถึงภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายอีกเรื่องอย่าง Dunki ที่มีคิวจะเข้าฉายในช่วงคริสมาสต์ที่จะถึงนี้

Jawan เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa

​​​​​​