รีเซต

บ่าวสาวคู่ล่าสุด!! มาวิน ปลดแอก 10 ปีที่รอคอย เซอร์ไพรส์ ตู่ ปิยวดี ขอแต่งงานกลางร้านอาหาร (มีคลิป)

บ่าวสาวคู่ล่าสุด!! มาวิน ปลดแอก 10 ปีที่รอคอย เซอร์ไพรส์ ตู่ ปิยวดี ขอแต่งงานกลางร้านอาหาร (มีคลิป)
Entertainment Report_3
19 กรกฎาคม 2563 ( 08:36 )
1.5K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“มาวิน ทวีผล” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” กลางร้านอาหาร ทำทีรีวิวโอมากาเซะก่อนหยิบแหวนขึ้นมาขอแต่งงาน หนุ่มมาวินเผยเป็น 10 ปีที่รอคอย 

 

มาวิน เซอร์ไพรส์ ตู่ ปิยวดี ขอแต่งงานกลางร้านอาหาร

 

เพิ่งควงคู่กันฉลองวันครบรอบ 10 ปีที่คบกันไปเมื่อปลายเดือน มิ.ย.2563 ที่ผ่านมา สำหรับคู่รักสายตะลุย มาวิน ทวีผล และผู้จัดฯ คนสวย ตู่ ปิยวดี ล่าสุดเมื่อค่ำวานนี้ (19 ก.ค.2563) หนุ่มมาวิน ถือฤกษ์ดี แอบทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว ตู่ ปิยวดี แต่งงาน โดยหนุ่มมาวินทำทีเป็นทานโอมากาเซะ และรีวิว ซึ่งมีตู่ทำหน้าที่ถ่ายเหมือนทุกครั้ง ช่วงที่ทานตู่ยังแซวหนุ่มมาวินเลยว่าทำไมมือถึงสั่น จนกระทั่งหนุ่มมาวิน ทำทีเป็นบอกว่าในจานอาหารมีของแถมมาด้วย พร้อมทั้งหยิบแหวนเพชรเม็ดงามออกมา ยื่นให้ตู่ดูและพูดว่า “แต่งงานกันนะที่รัก” ทำเอาผู้จัดฯ สาวอึ้ง ไปไม่เป็น 

 

 

จากนั้นก็สวมแหวนอย่างเป็นทางการ โดยมีเพื่อน ๆ ที่ร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์การขอแต่งงานครั้งนี้ ออกมาเฮส่งเสียงปรบมือ แถมยังมีพร็อพ ลูกโป่ง มงกุฎเจ้าสาวให้ว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุดใส่อีกด้วย โมเมนต์นี้ขอบอกว่าเรียกน้ำตาจากผู้จัดฯ สาวเป็นกระบุง เป็นภาพความประทับใจที่ใครเห็นต้องน้ำตาซึมตามแน่ ๆ ด้านว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงได้เผยคลิปโมเมนต์วันสุขใจที่สุดในชีวิต พร้อมเขียนข้อความสุดซึ้งว่า “ได้แต่งแล้วเว้ยยยยย!!! รอคอยวันนี้มา 10 ปีเต็ม ๆ ครับ ขอบคุณ @tu_piyawadee ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด ผ่านทั้งทุกข์และสุข เราจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไปนะครับ ❤❤❤ ขอบคุณลูกพี่ @kt_setpoint ที่ช่วยจัดการทุกอย่างให้ผมนะครับ ดีใจที่ได้มาจัดงานนี้ที่ร้านตัวเอง @shichibkk ขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนที่มานะครับบบบบ!! 💕” ทาง TrueID ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> หวานครบทศวรรษ!! มาวิน-ตู่ ปิยวดี ดินเนอร์ฉลองครบรอบ 10 ปี ลั่นคู่เราไม่หวานแต่คบนานอยู่นะ

>> ที่รักหน้าซีดกว่าเค้าอีก!! มาวิน เล่าโมเมนต์ซึ้งใจ ตู่ ปิยวดี รีบบึ่งรถพาไปหารพ. เหตุมีดบาดเลือดไหลนอง

>> HBDที่รัก! ตู่ ปิยวดี ผู้จัดช่อง 3 ฉลองวันเกิด มาวิน สุดหวาน อยากได้เค้กแบบนี้บ้าง (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tu_piyawadee, mawin_twp