รีเซต

ทำความรู้จักกับ 10 เหล่าของเล่นที่จะมาสร้างความสนุกใน Toy Story 4

ทำความรู้จักกับ 10 เหล่าของเล่นที่จะมาสร้างความสนุกใน Toy Story 4
แจ็คเก็ตขาว
19 มิถุนายน 2562 ( 14:00 )
7.1K

ตัวอย่างหนัง Toy Story 4

มาทำความรู้จักกับเหล่าของเล่นที่กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งใน Toy Story 4 นอกจากตัวละครเก่าที่เราคิดถึงแล้วยังมีตัวละครใหม่ๆ เข้ามาสร้างความสนุกมากมายในภาตนี้ วันนี้เราทำความรู้จักกับ 10 เหล่าของเล่นที่จะมาสร้างความสนุกใน Toy Story 4

วู้ดดี้ (พากย์เสียงโดย ทอม แฮงค์)

ยังเป็นคาวบอยนายอำเภอคนเดิมที่แอนดี้รักเมื่อหลายปีที่ผ่านมา เขาพบบ้านใหม่กับบอนนี่และของเล่นของเธอ และเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าเธอมีความสุขและเหล่าของเล่นได้รับการดูแล แต่การเจอกันอย่างคาดไม่ถึงกับเพื่อนเก่าของเขา โบ พี้ป ทำให้เขาเห็นว่าโลกนี้ใหญ่กว่าที่เขาเคยคาดคิดนัก

บัซ ไลท์เยียร์ (พากย์เสียงโดย ทิม อัลเลน)

ไม่ได้ซื่อตรงต่อเจ้าของเพียงเท่านั้น เขายังซื่อตรงต่อเพื่อนที่เขามีมาตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อดีตคู่อริอย่างวู้ดดี้ ที่ตอนนรี้เป็นเหมือนพี่น้องสำหรับเสือพรานอวกาศยอดฝีมือ บัซจะทำทุกอย่างเพื่อสนับสนุนคู่หูตุ๊กตาดึงเชือกของเขา แต่เมื่อความพยายามของเขาพาเขามาสู่บูธเกมในงานคาร์นิวัลในฐานะของรางวัลใหญ่ เขาต้องฟังเสียงข้างในของเขาเพื่อนำทาง

โบ พี้ป (พากย์เสียงโดย แอนนี่ พอตต์ส)

คือเพื่อนเก่าที่หายไปนานของวู้ดดี้ บัซ และแก๊งค์ของเล่น ผู้ที่มีความผูกพันธ์เป็นพิเศษกับวู้ดดี้อยู่เสมอในตอนที่เธอกับแกะของเธออยู่บนโคมไฟที่บ้านของแอนดี้ หลังจากที่แยกกันไปหลายปี โบเสียศุนย์และถูกทอดทิ้ง แต่จิตวิญญาณของเธอยังคงอยู่ เธอเติบโตขึ้นเป็นสาวนักผจญภัย รักอิสระ ที่ความเข้มแข็งและปากกล้าขัดกับรูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นกระเบื้องเคลือบของเธอ เมื่อเธอและวู้ดดี้กลับมาเจอกันภายใต้สถานการณ์ที่ไม่น่าเชื่อ โบจึงได้รู้ว่าเธอคิดถึงเขามากแค่ไหน และอดไม่ได้ที่จะพาเขาไปเห็นสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่

ฟอร์คกี้ (พากย์เสียงโดย โทนี่ เฮล)

ชั้นไม่ใช่ของเล่น! อย่างน้อยเขาก็คิดแบบนั้น ช้อนกึ่งส้อมที่กลายเป็นงานฝีมือ ฟอร์คกี้ค่อนข้างแน่ใจว่าเขาไม่ควรต้องอยู่ในห้องของบอนนี่ แย่หน่อยที่ทุกครั้งที่เขาพยายามจะหนี จะมีคนที่คอยดึงเขากลับมาสู่การผจญภัยที่เขาไม่อยากร่วมด้วย

ดุ๊ค คาบูม (พากย์เสียงโดย คีอานู รีฟส์)

เป็นของเล่นในปี 1970 อ้างอิงจากสุดยอดสตั๊นท์แมนแห่งแคนาดา ดุ๊คชอบอวดท่าสตั๊นท์สุดเท่และมาดมั่นตอนขี่คาบูม มอเตอร์ไซค์สตั๊นท์สุดแรงของเขา อย่างไรก็ตาม วู้ดดี้รู้ได้ทันทีว่าดุ๊คมีข้อบกพร่องคือ เขาไม่เคยทำท่าสตั๊นท์เท่ๆอย่างในโฆษณาของเล่นของเขาได้ ดุ๊คอยู่ในร้านขายของเก่ามาหลายปี เอาแต่คิดถึงเหตุการณ์ที่ผิดผลาดอย่างน่าเศร้าเมื่อครั้งอดีต

ดั๊คกี้ และ บันนี่ (พากย์เสียงโดย คีแกน-ไมเคิล คีย์ และ จอร์แดน พีล)

เป็นของรางวัลในงานคาร์นิวัลที่อยากจะให้มีคนชนะ แต่เมื่อแผนของพวกเขาถูกขัดขวางอย่างเลวร้าย เขาพบว่าพวกเขาเข้าไปอยู่ในการผจญภัยที่ไม่คาดคิดกับแก๊งค์ของเล่นที่ไม่รู้ว่าการถูกผูกติดอยู่บนแผงของรางวัลนั้นรู้สึกยังไง

แกบบี้ แกบบี้ (พากย์เสียงโดย คริสติน่า เฮนดริกส์)

คือตุ๊กตาดึงเชือกพูดได้สุดมุ้งมิ้งจากปี 1950 แต่โชคร้ายสำหรับเธอที่ความผิดพลาดในการผลิตกล่องเสียงดึงเชือกของเธอทำให้เสียงเธอห่างไกลความมุ้งมิ้งมาก เธอใช้เวลากว่า 60 ปีที่ถูกลืมอย่างลึกสุดใจในร้านขายของเก่า เพื่อนกลุ่มเดียวที่เธอมีคือกลุ่มหุ่นกระบอกไร้เสียง แกบบี้ แกบบี้ รู้ว่าจะมีคนต้องการเธอ ถ้าเธอหากล่องเสียงที่ใช้ได้มาเปลี่ยน

กิ๊กเกิล แม็คดิมเพิลส์ (พากย์เสียงโดย แอลลี่ มากิ)

คือตุ๊กตาพลาสติดจิ๋วจากของเล่นชุดกิ๊กเกิล แม็คดิมเพิลส์ในปี 1980 ในฐานะของเล่น เจ้าหน้าที่กิ๊กเกิล แม็คดิมเพิลส์ คือหัวหน้าสายตรวจสัตว์เลี้ยงของเมืองมินิ-โอโพลิส รับผิดชอบเรื่องการค้นหาและกู้ภัย แต่ในโลกความจริง กิ๊กเกิลเป็นเพื่อนซี้ของโบ พี้ป ที่มีขนาดเล็กพอที่จะเกาะอยู่บนไหล่ของโบ กิ๊กเกิลเป็นทั้งคนสนิท ผู้สนับสนุน และที่ปรึกษาของโบ

เบนสัน

คือหุ่นกระบอกสำหรับนักแปลงเสียงรุ่นคลาสสิค และมือขวาของแกบบี้แกบบี้ เขาคือผู้นำของกลุ่มหุ่นกระบอกสำหรับนักแปลงเสียงกลุ่มเล็กๆที่เป็นเสมือนลูกสมุนของแกบบี้ เพราะไม่มีคนคอยให้เสียงพวกมัน ของเล่นไร้เสียงพวกนี้ออกลาดตรพเวนร้านขายของเก่าด้วยความเงียบเชียบ

คอมแบ็ตคาร์ล (พากย์เสียงโดย คาร์ล เวเธอร์ส)

Toy Story 4

ร่วมทีมกับ คอมแบ็ตคาร์ล และ คอมแบ็ตคาร์ล ใน “Toy Story 4”ทั้งสามอยู่ในกลุ่มของเล่นหายที่เหมือน โบ พี้ป คอยมองหาโอกาสที่จะถูกเล่นด้วยในทุกที่ที่เด็กๆชอบรวมตัวกันเช่น สนามเด็กเล่น สวน และบางทีก็งานเลี้ยงวันเกิดนอกสถานที่ เหล่าคาร์ลรู้จากประสบการณ์ว่าปาร์ตี้ที่มีพิญาต้าจะสนุกเป็นพิเศษ

และก่อนที่ท่านผู้ชมจะได้เข้าไปชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น Toy Story 4 เราอยากให้อยากพาคุณกลับไปทบทวนเรื่องราวของเหล่าของเล่นใน Toy Story 1-3 และพาคุณไปรู้จักกับ 10 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ Toy Story

Toy Story

Toy Story 2

Toy Story 3

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Toy Story 4 - ทอย สตอรี่ 4 เข้าฉายในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์