TrueID

“นุ้ย สุจิรา” รับติดการเล่น TiKTok หนัก เตือนอย่าทำตามหลังเต้นบนโฟล์คลิฟท์

“นุ้ย สุจิรา” รับติดการเล่น TiKTok หนัก เตือนอย่าทำตามหลังเต้นบนโฟล์คลิฟท์
Daradaily
23 มี.ค. 64
158

“นุ้ย สุจิรา” รับติดการเล่น TiKTok หนัก เตือนอย่าทำตามหลังเต้นบนโฟล์คลิฟท์

       เป็นนักแสดงที่ติดการเล่น TiKTok มากโดยจะต้องคิดคอนเทนต์และลงให้ได้อย่างน้อยวันละ 1 คลิปและขอเตือนอย่าทำตามหลังยืนเต้นบนโฟล์คลิฟท์ สำหรับ “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์”  ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ : เซอร์ไพรส์สุดหวาน “นุ้ย” ประกาศลั่น มีสามีดีเหมือนถูกรางวัลที่ 1

        ก็เป็นเหมือนส่วนนึงของชีวิตอย่างน้อยต้องลงวันละ 1 คลิปเพราะมีคนบอกว่ารอดูอยู่ก็ต้องคิดทอนเทนต์ให้ออกเหมือนทำแล้วได้เงินแต่ไม่ได้แต่ได้หัวใจและความสุขก็แฮปปี้แล้วด้วยความที่คนเข้ามาดูเขารู้แล้วว่าตนมีบุคลิกแบบนี้ก็ต้องเซฟอารมณ์เขาในทุกๆวันและมีถ่ายเก็บไว้ด้วย โดยเวลาถ่ายจะมีคนรอบข้างหรือไม่มีก็ได้อย่างถ่ายกับรถพุ่มพวงก็ต้องไปขออนุญาตเขาซึ่งคนในวงการก็จะถามเขาสะดวกไหมแต่ถ้าไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรแต่ส่วนมากก็ไม่ปฏิเสธเพราะแม้จะทำในพื้นที่ส่วนตัวแต่พอออกไปแล้วก็เป็นสาธารณะทำให้เขามองเห็นความน่ารักของคนในวงการและใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย ส่วนเรื่องที่ถ่ายแล้วเกิดพลาดก็มีตอนถ่าย

        กับคลิปที่ถ่ายยืนเต้นบนโฟล์คลิฟท์ก็เป็นโรงงานของเพื่อนเป็นอะไรที่มั่นใจและสะอาดมากแต่ขอเตือนว่าอย่าเล่นตามเพราะตนจะดูก่อนเวลาเล่นอะไรก็มีคนเป็นห่วงแต่ต้องขึ้นอยู่กับคอนเทนต์ถ้าไม่ทำจะนอนไม่หลับก็เป็นคอนเทนต์ลิซึ่มอยากนำเสนอเวลาเห็นว่าอะไรที่น่าทำ ซึ่งลูกค้าก็มีมาถามแต่เจตนาที่ทำอยากสร้างความสุขงานหากมีจ้างก็ต้องรับเงื่อนไขให้ได้ถ้าไม่ได้งานก็จะไม่เกิดขึ้นและต้องลองก่อนว่าดีจริงจึงจะรีวิวให้มองการได้รับการตอบรับจากผู้ชมก็ต้องซื่อสัตย์กลับไป

        ส่วนลูกก็พยายามไม่ให้รู้แต่ล่าสุดลูกมาร้องเพลงเมาคลีล่าสัตว์ซึ่งคนขับรถได้เปิดให้ดูเขาบอกว่ามีคนดู 29 ล้านและบอกให้เต้นให้ดูหน่อยก็บอกเขาว่าเป็นงานของตนคิดว่าเขาคงรู้อยู่แล้วว่าเป็นคนตลกเพราะเลี้ยงเป็นแบบพี่น้องไม่ได้ตั้งว่าจะต้องเป็นแม่เท่าไหร่นอกจากเวลาที่ต้องสอนจริงจังก็ยึดหลักมาจากคุณแม่ของตนในการเลี้ยงลูกด้วยก็จะทำให้ใกล้ชิดกันและจะมีทางเลือกให้กับชีวิตหากเขามีปัญหาหรือเวลาเพื่อนชวนไปตอนวัยรุ่นก็ต้องบ่มเพาะเขาตั้งแต่ตอนนี้ให้ความรักอบอวลไปทั่วตัวเขาเวลาที่เขาเลือกหรือตัดสินใจอะไรไปแล้วเขาจะไม่เสียใจและพ่อแม่ไม่เสียใจโดยเวลาดุลูกตนก็มีเช่นกัน