รีเซต

"เกรซ กาญจน์เกล้า" เผยมึนงงไปหมด หลังโจรขึ้นบ้านยกเค้าแบรนด์เนมหรูสูญกว่า 3 ล้าน

"เกรซ กาญจน์เกล้า" เผยมึนงงไปหมด หลังโจรขึ้นบ้านยกเค้าแบรนด์เนมหรูสูญกว่า 3 ล้าน
EntertainmentReport3
7 ตุลาคม 2565 ( 13:50 )
465

"เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" เผยข่าวร้าย ถูกโจรขึ้นบ้านยกเค้าแบรนด์เนมหรูทั้งกระเป๋า เครื่องประดับ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท เจ้าตัวตัวเตือนรับซื้อของแบรนด์เนม อาจรับซื้อของโจรโดยไม่รู้ตัว 

"เกรซ กาญจน์เกล้า" ถูกโจรขึ้นบ้านยกเค้าแบรนด์เนมหรูสูญกว่า 3 ล้าน 

ทำเอานางเอกสาว "เกรซ กาญจน์เกล้า" ออกการสับสน มึนงงไปหมด หลังโจรแอบย่องขึ้นบ้านและขโมยกระเป๋า เครื่องประดับ แบรนด์เนมราคาแพง รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบ้าน โดยเจ้าตัวเผยรายละเอียดยี่ห้อ รุ่นกระเป๋า รวมถึงเครื่องประกับที่หายไป พร้อมเตือนร้านรับซื้อของแบรนด์เนม ซึ่งทางครอบครัวไปแจ้งความที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์รังสิต เรียบร้อยแล้ว โดยเกรซเผยว่า "เมื่อคืนมีขโมยเข้ามาในบ้านเกรช ขโมยกระเป๋า+ของแบรนด์เนมไปมูลค่ารวม 3 ล้าน เป็นกระเป๋า Chanel No.5 Perfume bag / Chanel Boy สีทอง, สีเงิน, สีขาว-ดำ, สีครีม / Prada สีทอง / Fendi สีเทา / YSL สีแดง / กำไล Chanel 6 อัน / เข็มขัด Fendi / สร้อยคอ แหวน ตุ้มหู Bulgari Chanel Dior และ อีกหลายแบรนด์หลายชิ้นทั้งหมด ถูกกวาดไปเรียบ เบื้องต้นตอนนี้กำลังไปแจ้งความค่ะ ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมร้านใดที่ทราบข่าว ก่อนรับซื้อฝากตรวจเช็คลิสต์ของตามที่แนบมาให้ที่นะคะ จะได้ไม่รับของโจรไป รวมถึงหากมีเบาะแสอะไรรบกวนแจ้งมาที่เบอร์รับงานหน้า Profile คอมเมนต์หรือ DM ได้เลยนะคะตอนนี้กำลัง พยายามไล่หารูปของทุกอย่างอยู่ค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ส่วนตัวเกรชอยู่ที่คอนโดและที่บ้านไม่มีใครได้รับอันตรายใด ๆ ขอบคุณมากค่ะ"

นอกจากนี้เกรซยังเขียนแคปชั่นเผยความรู้สึก จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า "รบกวนด้วยนะคะ กำลังดำเนินการตามขั้นตอน ตามกล้องวงจรปิดใด ๆ ประสานเรื่องกับทางตำรวจแล้ว ตอนนี้ สับสน งง มึน ...I don't knowwww 😭" หลังจากนั้นเพื่อนคนบันเทิงและแฟน ๆ ได้เข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก ส่วนน้องสาวอย่าง "แกรนด์ กรณ์ภัสสร" เผยว่า ตอนเกิดเหตุ เธอนอนอยู่ได้ยินเสียง แต่ลงมาตามโจรไม่ทัน พร้อมวอนหากใครมีเบาะแสสามารถ DM หาเธอได้เลย 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :