รีเซต

ผวาโควิด-19!! กระแตขอกักตัวทั้งครอบครัว 14 วัน หลังไปอัดรายการที่เดียวกับแมทธิว

ผวาโควิด-19!! กระแตขอกักตัวทั้งครอบครัว 14 วัน หลังไปอัดรายการที่เดียวกับแมทธิว
Entertainment Report_1
13 มีนาคม 2563 ( 17:06 )
365
1

ข่าว "กระแต ศุภักษร" วันนี้

กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ออกมาโพสต์ขอกักตัวเองและครอบครัว หลังจากไปเจอ "แมทธิว ดีน" เมื่อ 2 วันก่อน หวั่นติดไวรัส  โควิด-19 โดยเจ้าตัวกำลังพาครอบครัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล  

 

 

ดูจะไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้ว สำหรับการออกมายืนยันตัวเองของ "แมทธิว ดีน"  ว่าติดเชื้อไวรัส  โควิด-19 โดยเจ้าตัวขอโทษพร้อมบอกให้เพื่อนๆ พี่น้องใยวงการบันเทิง ที่ได้พบเจอเขาภายใน 3-4 วันนี้ให้ไปตรวจร่างกาย งานนี้กระทบหนุ่ม “บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์”  ทันทีเจ้าตัวเลยโพสต์ไอจีว่าขอไปตรวจเพื่อความแน่ใจ ที่หนักสุดคงจะเป็น "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" หรือ "ภัทรวดี ปิ่นทอง"   ที่ออกมาอัดคลิปร้องไห้หลังเพิ่งไปร่วมงานกับหนุ่มแมทธิวในรายการ เสือสิงห์กระทิงแซ่บ ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการต้องคอมเมนต์ดึงสติหนูเล็กให้ตั้งสติก่อนแล้วไปตรวจร่างกาย ล่าสุด กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่ออกมาโพสต์ผ่านไอจีว่า

 

 

“วันที่ 11 มีนาคม กระแต เดินทางไปถ่ายรายการ เสือสิงห์ฯ กระแตอัดรายการในเทปที่ หลังจากถ่ายทำ เสร็จ กำลังจะเดินทางกลับ ได้พบพี่แมทที่นั่งรออัด รายการเทป 2 อยู่ กระแต และครอบครัวจะกักกันตัวเองเฝ้าระวัง 14วันนะคะ และระหว่างนี้ จะไม่ให้เจ้าขา และเจ้าคุณไปโรงเรียนเช่นกันค่ะ ตอนนี้กำลังจะไปรพ.เพื่อตรวจหาเชื้อค่ะ ขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วง ยังไงจะแจ้งข่าวอีกทีนะคะ และต้องขอโทษสำหรับงานที่ต้องแดนเซิลหลังจากนี้ด้วยค่ะ”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :


>> ไม่ได้ล้อเล่น! แมทธิว ดีน โพสต์ติด COVID-19 จริง! (มีคลิป)

>> สวยและรวยมาก!! กระแต ศุภักษร อวดความปัง ถอยรถหรูป้ายแดง ราคาเหยียบ 6 ล้านบาท

>> ช่วยกัน! เปิ้ล นาคร และครอบครัว บริจาคหน้ากากอนามัยให้รพ.ทั่วประเทศ ต่อสู้กับ โควิด-19